Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản

HHT - "Tình cũ của Quang Hải" - Huyền My chia sẻ bí quyết học tiếng Anh nhưng lại gây thất vọng vì mắc lỗi sai cơ bản.

“Cô chủ tiệm nail” Huyền My được đông đảo dân mạng biết đến với danh xưng “bạn gái tin đồn” của cầu thủ Quang Hải. Cả hai từng bị người hâm mộ “soi” ra loạt tin nhắn quan tâm và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Quang Hải và Huyền My còn lộ hình ảnh tựa vai thân mật. Tuy nhiên, khi chân sút gốc Hà Nội quay lại với Nhật Lê, cả hai đã hủy kết bạn với nhau.

Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản ảnh 1 Huyền My từng dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải.

Mới đây, Huyền My gây chú ý khi tham gia trò giao lưu, đặt câu hỏi với fan trên trang cá nhân. Khi được hỏi: “Chị học tiếng Anh như nào vậy ạ?”, cô nàng đã không ngần ngại cho biết cách học tiếng Anh nhanh và dễ nhất đó chính là xem phim có phụ đề và ghi lại từ mới vào sổ tay. Thế nhưng, Huyền My lại mắc lỗi sai khi viết từ “Vietsub” thành “Vietsup”.

Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản ảnh 2 Ngay sau đó, câu trả lời của Huyền My đã trở thành “mục tiêu” để dân mạng bắt lỗi.

Hậu rạn nứt tình cảm với Quang Hải, Huyền My đã nhanh chóng quay lại đường đua “thả thính” trên mạng xã hội. Người đẹp liên tục cập nhật những dòng trạng thái đầy cảm xúc nói đến chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, cô nàng còn thường xuyên đi chơi cùng bạn bè và các cầu thủ đẹp trai như: Trọng Đại hay Danh Trung. Có vẻ như, cô nàng đã mạnh mẽ hơn rất nhiều sau khi kết thúc mối tình với tiền vệ CLB Hà Nội.

Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản ảnh 3 Nhiều người nhận xét sau rạn nứt tình cảm với Quang Hải, Huyền My ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản ảnh 4 Huyền My cùng hội bạn thân thiết trong đó có cầu thủ Trọng Đại và Danh Trung.
Chia sẻ bí kíp học tiếng Anh, “tình cũ” của Quang Hải lại gây chú ý vì mắc lỗi cơ bản ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.