Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác

HHT - Giữa lúc Quang Hải được cho là đã quay lại với "tình cũ" Nhật Lê, mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ này - Huyền My cũng lộ ảnh đi chơi thân thiết với hội bạn trong đó có cả hai cầu thủ Trọng Đại và Danh Trung.

Cuối năm 2019, cầu thủ Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò với Huyền My. Cả hai thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội, gần nhất, cặp đôi này còn lộ ảnh tựa vai nhau thân mật khiến cư dân mạng tin chắc vào chuyện tình cảm của cả hai.

Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác ảnh 1

Tuy nhiên, vừa qua, nhiều bằng chứng cho thấy Quang Hải và "người cũ" Nhật Lê đã nối lại tình xưa với nhau. Cả hai đi ăn tối riêng, tiệc tùng cùng bạn bè. Bên cạnh đó, cầu thủ số 19 còn tặng hoa hồng cho Nhật Lê và gửi lời chúc lãng mạn nhân ngày 8/3.

Giữa lúc “tình tin đồn” được cho là đã quay lại với bạn gái cũ, Huyền My cũng tỏ thái độ vui vẻ và cô dường như chẳng hề bận tâm về điều này. Mới đây nhất, cư dân mạng đã bắt gặp “bà chủ tiệm nail” đi chơi thân thiết với hội bạn, trong đó có cả hai cầu thủ Trọng Đại và Danh Trung.

Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác ảnh 2

Trong những bức ảnh được Trọng Đại chia sẻ, Huyền My và cầu thủ này ngồi kế bên nhau. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng đã xoay qua “đẩy thuyền” cặp đôi này. Được biết, Trọng Đại cũng vừa chia tay bạn gái cũ là Huyền Trang.

Giữa lúc dân tình bắt đầu nuôi hy vọng về mối tình mới này thì Trọng Đại lại có hành động khá khó hiểu. Không lâu sau khi đăng tải, nam cầu thủ đã xóa những bức ảnh có mặt Huyền My nói trên. Một số người cho rằng có lẽ anh không muốn dính vào ồn ào nên đã có hành động trên.

Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác ảnh 3 Hiện tại Trọng Đại đã xóa bài đăng này.

Về phía Huyền My, sau khi Quang Hải có động thái quay lại với Nhật Lê, cô cũng chăm chỉ đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của bản thân kèm những dòng caption đậm mùi “thả thính”. Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với cầu thủ số 19, cô cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường.

Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác ảnh 4
Quang Hải quay lại với Nhật Lê, Huyền My lộ ảnh đi chơi với cầu thủ khác ảnh 5 Dạo gần đây, Huyền My được cho là liên tục "thả thính" trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.