Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay

HHT - Xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan Trung số tháng 4/2022, Dương Mịch gây bất ngờ khi chia sẻ quan điểm về tình yêu. Mặc dù đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, nữ diễn viên vẫn mong muốn tìm được điều này ngay trong năm nay.
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 1

Dương Mịch là nhân vật trang bìa của tạp chí Cosmopolitan Trung số tháng 4 năm 2022. Người đẹp vẫn luôn là cái tên cực kỳ hot của showbiz Trung. Trong 3 tháng đầu năm, Dương Mịch đã lên tới 8 bìa tạp chí, trong đó có 3 ấn phẩm thuộc ngũ đại tạp chí.

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 2

Một trong những lý do mà nữ diễn viên được chọn để xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí như vậy là vì Dương Mịch chính là nữ diễn viên tuổi Dần nổi bật nhất của showbiz xứ Trung thời điểm hiện tại, mà năm nay lại là năm Nhâm Dần.

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 3
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 4

Trả lời trong bài phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, Dương Mịch không ngại chia sẻ cô rất mong muốn có được một tình yêu đẹp trong năm nay. Nữ diễn viên là người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ và giàu có, vì vậy Dương Mịch không quá quan tâm tới việc bạn trai có giàu hay không. Điều cô cần là một người đàn ông chân thành, hết lòng yêu thương cô và có thể mang đến hạnh phúc cho người đẹp.

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 5
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 6

Dương Mịch là mẫu người phụ nữ điển hình với quan điểm “tự túc là hạnh phúc”, sau 4 năm sống độc thân, người đẹp trở nên thận trọng hơn trong việc yêu đương. Cô cho biết: “Tôi muốn yêu, nhưng nếu tình yêu đó mang đến phiền toái, tôi thà bỏ nó đi. Tình yêu luôn xứng đáng được đối xử chân thành. Sau nhiều biến cố, tôi còn gì mà không dám độc thân. Với cuộc sống hiện tại của tôi, vốn dĩ không có khuôn khổ cố định. Tôi của hiện tại, chính là tôi tự do. Cái tôi cần là một tình yêu vui vẻ, thoải mái và không cần quá mãnh liệt.

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 7
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 8

Bìa tạp chí Cosmopolitan lần này của Dương Mịch được hai thương hiệu là Lanvin và Max Mara đẩy bìa. Chỉ trong 3 tháng đầu với 8 bìa tạp chí, Dương Mịch được tận 14 thương hiệu lớn trên thế giới đẩy bìa. Trong đó phải kể đến: Fendi, BVLGARI, Gucci, Etro, Tiffany & Co., Ralph Lauren, Prada, Valentino, Loewe, Lanvin, Max Mara, Estee Lauder…

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 9
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 10
Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Dương Mịch mong muốn có được điều này ngay trong năm nay ảnh 14
Theo Cosmopolitan China
Tin liên quan