Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc áo có phần cổ thiết kế hết sức hiểm hóc này đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi có một điểm chung không hề nhẹ giữa những mỹ nhân showbiz đã từng diện nó.
Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 1

Còn nhớ trong lần đầu tiên Hải Tú xuất hiện trước công chúng với tư cách nghệ sĩ độc quyền trực thuộc công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP, cô chọn một bộ váy đen khá kín đáo và nền nã tôn lên làn da trắng mịn.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 2

Chiếc áo với đường vặn xoắn độc đáo ở phần cổ kèm theo hai khoảng hở hiểm hóc nhanh chóng được cư dân mạng chú ý đặc biệt. Thậm chí, nó còn được đặt tên là “áo Hải Tú” và được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 3

Đến khi Hiền Hồ gặp scandal tình cảm, khán giả mới nhớ rằng cô cũng từng mặc set đồ giống với Hải Tú. Hiền Hồ có vóc dáng mảnh mai nên rất hợp với bộ váy này, còn nhấn nhá thêm chiếc túi hàng hiệu bé xinh làm điểm nhấn.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 4

Trùng hợp làm sao, Quỳnh Thư - nhân vật bị nhắc tên trong biến cố gia đình của diễn viên Diệp Lâm Anh cũng từng khoe ảnh dạo phố với một thiết kế giống hệt Hải Tú, Hiền Hồ nhưng chỉ khác màu sắc mà thôi.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 5

Ngoài Hiền Hồ, Hải Tú và Quỳnh Thư thì còn nhiều nhân vật showbiz từng diện mẫu áo này. Như Sam đã từng khoe set đồ y hệt trong một buổi ra mắt phim và được khen là tôn lên làn da trắng mịn màng của cô.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 6

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) thì có thêm chiếc thắt lưng hàng hiệu làm điểm nhấn cho set đồ thêm phần sang chảnh. Cũng giống với Sam, Phương Oanh búi tóc cao để lộ toàn bộ phần cổ thiết kế cầu kỳ của chiếc áo.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 7

Hoa hậu Mai Phương Thúy thì chọn một thiết kế có kiểu dáng tương tự nhưng khoảng hở vai rộng hơn, khoe được trọn bờ vai mảnh mai.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 8

Hoa hậu Tiểu Vy cũng chọn mẫu váy giống như đàn chị Mai Phương Thúy. Nhờ thân hình cực chuẩn nên Tiểu Vy được khen là mặc đẹp lấn át nhiều người khác trong màn đụng hàng này.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 9

Rõ ràng đây là một chiếc áo rất đẹp nên mới được nhiều mỹ nhân showbiz cũng như các cô gái ưa chuộng đến như thế. Và ồn ào của Hiền Hồ, Hải Tú hay Quỳnh Thư sau khi mặc chiếc áo chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Ngoài Hải Tú và Hiền Hồ, còn mỹ nhân showbiz nào từng mặc "chiếc áo thị phi"? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm