Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục"

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục"
HHT - Bạn đã bao giờ "chơi khăm" ai đó hay bị ai đó "chơi khăm" vào ngày Cá tháng Tư chưa? Cùng xem những bạn trẻ này chia sẻ về những kỉ niệm "nhớ đời" trong ngày Cá tháng Tư nhé!

Ngày Cá tháng Tư, còn gọi là Ngày nói dối là ngày hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Mọi lời trêu đùa đều có thể xảy ra trong ngày này miễn sao những lời trêu đùa đó không gây hại cho người khác mà chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái để làm chúng mình vơi bớt những áp lực trong cuộc sống bộn bề.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 1

“Hồi cấp Ba mình có một đứa bạn rất thân, hôm đấy là ngày 1/4 nó nói với mình là nó sẽ không đi học nữa và nó sẽ đi du học. Đúng là hôm đấy nó nghỉ học thật, mình cứ tưởng thật và mình khóc lóc ầm ĩ cả lên!” - bạn Ngô Thu TrangHọc viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 2

Bạn Trần Phú Cường - Đại học Ngoại Ngữ: “Thường thì vào ngày này mình hay đi lừa mọi người chứ chưa bị ai lừa. Hồi cấp Ba mình hay có trò cả lớp rủ nhau tắt hết điện đi, để phòng học tối om rồi khóa cửa lại. Giáo viên tới thấy thế đứng ngoài cửa tầm 10 phút rồi về luôn”.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 3

Bạn Nguyễn Thùy Linh - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: "Thật ra mình không thấy buồn cười mà mình cảm thấy "cạn lời" í! Hôm đấy là ngày thi học kì, bạn mình lại trêu mình là được nghỉ. Thế là mình bỏ thi và ở nhà ngủ thật luôn".

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 4

“Hồi mình học tiểu học, bạn em lừa em là bên dưới cổng trường đang có 5 cái pizza mang đến cho mình. Thế là mình lao xuống như điên, chạy qua cả bảo vệ để xem có thật không cuối cùng pizza không có mà ăn lại còn bị kỷ luật" - bạn Minh Anh, THPT Nguyễn Tất Thành.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 5

Bạn Đào Hiếu Trang - trường chuyên ĐH sư phạm Hà Nội: “À thì cuối năm cấp Hai, tớ đã lấy gói hút ẩm đưa cho các bạn và bảo đó là kẹo cà phê. Xong rồi có đứa suýt đưa vào mồm ăn. Đó là kỷ niệm mà tớ nhớ nhất vào ngày Cá tháng Tư".

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 6

Bạn Nguyễn Mai Linh - trường chuyên ĐH sư phạm Hà Nội: “Vào năm mình học cấp Hai, hôm đấy trời mưa lạnh và bạn mình bảo đến trường học bình thường. Đến lúc mình đến thì cả trường đóng cửa không có ai cả. Chỉ có mỗi mình mình ở đấy thôi.”

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 7

“Tớ có thích một anh, tớ thích anh ấy từ lâu rồi. Vào hôm 1/4 anh ấy đến gặp tớ tỏ tình với tớ. Tớ định chạy vào ôm thì anh ấy đẩy ra và nói chỉ đùa thôi”, bạn Nguyễn Thiên Hương - trường chuyên ĐH sư phạm chia sẻ.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 8

Bạn Nguyễn Quang Thành - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: “Vào ngày này mọi năm thì mình đã từng đi lừa người khác và bị người khác lừa rồi. Nhưng kỷ niệm mình nhớ nhất là một người anh của mình nói với mình là anh ấy bị tai nạn, anh ấy đâm vỡ yếm xe Min. Lúc đấy mình cũng tin là thật nhưng mãi sau mình mới biết là xe Min... không có yếm”.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 9

Bạn Nguyễn Đình Tuấn Thành - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: “Mình toàn đi lừa người khác thôi. Một lần ông anh đang ngủ thì mình rủ ông ấy đi ăn bún đậu nhưng thực ra là đi mua hành với trứng về nấu. Ông ấy tin thật, bật dậy thay quần áo chải chuốt các thứ đi cùng mình. Ra đến quán mình bảo quên điện thoại nên quay lại nhưng thực ra mình đã mua xong đồ ăn rồi.”

Còn bạn? Bạn có trải nghiệm thú vị nào về ngày này chưa, chia sẻ cùng chúng mình nhé!

HẠNH MỐC - KIỀU OANH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.