Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục"

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục"
HHT - Bạn đã bao giờ "chơi khăm" ai đó hay bị ai đó "chơi khăm" vào ngày Cá tháng Tư chưa? Cùng xem những bạn trẻ này chia sẻ về những kỉ niệm "nhớ đời" trong ngày Cá tháng Tư nhé!

Ngày Cá tháng Tư, còn gọi là Ngày nói dối là ngày hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Mọi lời trêu đùa đều có thể xảy ra trong ngày này miễn sao những lời trêu đùa đó không gây hại cho người khác mà chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái để làm chúng mình vơi bớt những áp lực trong cuộc sống bộn bề.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 1

“Hồi cấp Ba mình có một đứa bạn rất thân, hôm đấy là ngày 1/4 nó nói với mình là nó sẽ không đi học nữa và nó sẽ đi du học. Đúng là hôm đấy nó nghỉ học thật, mình cứ tưởng thật và mình khóc lóc ầm ĩ cả lên!” - bạn Ngô Thu TrangHọc viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 2

Bạn Trần Phú Cường - Đại học Ngoại Ngữ: “Thường thì vào ngày này mình hay đi lừa mọi người chứ chưa bị ai lừa. Hồi cấp Ba mình hay có trò cả lớp rủ nhau tắt hết điện đi, để phòng học tối om rồi khóa cửa lại. Giáo viên tới thấy thế đứng ngoài cửa tầm 10 phút rồi về luôn”.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 3

Bạn Nguyễn Thùy Linh - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: "Thật ra mình không thấy buồn cười mà mình cảm thấy "cạn lời" í! Hôm đấy là ngày thi học kì, bạn mình lại trêu mình là được nghỉ. Thế là mình bỏ thi và ở nhà ngủ thật luôn".

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 4

“Hồi mình học tiểu học, bạn em lừa em là bên dưới cổng trường đang có 5 cái pizza mang đến cho mình. Thế là mình lao xuống như điên, chạy qua cả bảo vệ để xem có thật không cuối cùng pizza không có mà ăn lại còn bị kỷ luật" - bạn Minh Anh, THPT Nguyễn Tất Thành.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 5

Bạn Đào Hiếu Trang - trường chuyên ĐH sư phạm Hà Nội: “À thì cuối năm cấp Hai, tớ đã lấy gói hút ẩm đưa cho các bạn và bảo đó là kẹo cà phê. Xong rồi có đứa suýt đưa vào mồm ăn. Đó là kỷ niệm mà tớ nhớ nhất vào ngày Cá tháng Tư".

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 6

Bạn Nguyễn Mai Linh - trường chuyên ĐH sư phạm Hà Nội: “Vào năm mình học cấp Hai, hôm đấy trời mưa lạnh và bạn mình bảo đến trường học bình thường. Đến lúc mình đến thì cả trường đóng cửa không có ai cả. Chỉ có mỗi mình mình ở đấy thôi.”

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 7

“Tớ có thích một anh, tớ thích anh ấy từ lâu rồi. Vào hôm 1/4 anh ấy đến gặp tớ tỏ tình với tớ. Tớ định chạy vào ôm thì anh ấy đẩy ra và nói chỉ đùa thôi”, bạn Nguyễn Thiên Hương - trường chuyên ĐH sư phạm chia sẻ.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 8

Bạn Nguyễn Quang Thành - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: “Vào ngày này mọi năm thì mình đã từng đi lừa người khác và bị người khác lừa rồi. Nhưng kỷ niệm mình nhớ nhất là một người anh của mình nói với mình là anh ấy bị tai nạn, anh ấy đâm vỡ yếm xe Min. Lúc đấy mình cũng tin là thật nhưng mãi sau mình mới biết là xe Min... không có yếm”.

Chia sẻ về ngày Cá tháng Tư và những cú lừa "ngoạn mục" ảnh 9

Bạn Nguyễn Đình Tuấn Thành - Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền: “Mình toàn đi lừa người khác thôi. Một lần ông anh đang ngủ thì mình rủ ông ấy đi ăn bún đậu nhưng thực ra là đi mua hành với trứng về nấu. Ông ấy tin thật, bật dậy thay quần áo chải chuốt các thứ đi cùng mình. Ra đến quán mình bảo quên điện thoại nên quay lại nhưng thực ra mình đã mua xong đồ ăn rồi.”

Còn bạn? Bạn có trải nghiệm thú vị nào về ngày này chưa, chia sẻ cùng chúng mình nhé!

HẠNH MỐC - KIỀU OANH 

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Coca-Cola Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Mang kỳ diệu về nhà” nhân dịp Tết

Nhân dịp Tết Nhâm Dần, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân các cấp tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng với tổng giá trị hơn 2,6 tỷ đồng nhằm mang đến một mùa Xuân ấm áp và gắn kết cho các gia đình trên khắp Việt Nam.
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân

HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.