Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu đã quen với Thu Trang cá tính ngang tàng của “Chị Mười Ba” hay Thu Trang chân chất đơn giản của “Chuyện Xóm Tui”, bạn sẽ bất ngờ khi gặp một Thu Trang chuẩn quý cô thanh lịch kiêu kỳ.
Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 1

Có thể nói 2020 là thời điểm vàng của Thu Trang khi cô thành công rực rỡ với hàng loạt phim ăn khách. Từ Đôi Mắt Âm Dương đến Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử rồi web drama Chuyện Xóm Tui. Chưa kể phong cách ăn mặc của Thu Trang cũng được nâng cấp, ngày càng chất và ra dáng ngôi sao.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 2

Mới đây, Thu Trang lẻ bóng một mình tới chúc mừng phim mới của đàn em Kaity Nguyễn do ông xã Tiến Luật bận rộn với lịch trình cá nhân. “Chị Mười Ba” nhìn nữ tính đến lạ với giày cao gót, váy nhung tối giản mà vô cùng tôn dáng.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 3

Ai cũng công nhận Thu Trang ngày càng đẹp hơn nhờ chọn trang phục hợp dáng cũng như lối trang điểm hợp khuôn mặt. Thần thái tự tin, rạng rỡ cũng giúp ngôi sao mới của điện ảnh Việt thêm thu hút.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 4

Trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu V, Thu Trang hội ngộ cả Kaity Nguyễn lẫn Kiều Minh Tuấn, hai bạn diễn ở Tiệc Trăng Máu đồng thời là đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt Thu Trang đang tham gia dự án mới với Kiều Minh Tuấn là Chìa Khóa Trăm Tỷ.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 5

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng trong Chị Mười Ba hay một phụ nữ có gia đình vừa hài vừa bi trong Tiệc Trăng Máu, vai diễn mới của Thu Trang có rất nhiều điểm độc lạ. Thu Trang vào vai một bà cô ế chồng tuổi ngoài 30 với vẻ ngoài không mấy thu hút nhưng lại vô tình trở thành "chiến hữu nòng cốt" với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 6

Nói về dự án mới, Thu Trang tâm sự - "Cả Tuấn và Trang đều biết rõ tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên lần hợp tác sắp tới sẽ có nhiều điều để nói. Tuấn là bạn diễn tốt, chuyên nghiệp và rất để ý đến người làm cùng với mình. Qua dự án Chị Mười Ba vừa rồi, Trang thấy rõ sự ăn ý khi làm việc cùng Tuấn".

Chia tay chị Mười Ba cá tính, Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ chứng tỏ “ai rồi cũng khác” ảnh 10
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm