Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả thắc mắc khi thấy Hoa hậu Thiên Ân dù đã về nước gần một tháng nhưng vẫn chưa được chỉnh sửa một thứ rất quan trọng luôn gắn liền với hình ảnh của cô.

Còn nhớ khi tham gia Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải mang vương miện theo để sử dụng trong một số hoạt động. Và chẳng may khi ở Indonesia, vương miện đã bị gãy mất phần đỉnh chóp, khiến cho Thiên Ân đành sử dụng chiếc vương miện không hoàn chỉnh để ghi hình phần giới thiệu bản thân. Lúc phát hiện ra vương miện bị hư hỏng, Thiên Ân từng hoảng hốt thấy rõ ngay trên sóng livestream.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 1

Thiên Ân giật mình khi thấy vương miện bị gãy phần đỉnh chóp.

Khi ấy, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam có hứa rằng khi nào Thiên Ân trở về nước, ê-kíp sẽ nhanh chóng sửa lại chỗ bị gãy để nàng hậu lấy lại được chiếc vương miện giống như lúc đăng quang. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Thiên Ân đã chia tay Miss Grand International 2022 được ba tuần rồi nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng chiếc vương miện bị mất phần chóp.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 2
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 3
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 4

Nàng hậu vẫn đeo vương miện gãy đi muôn nơi.

Thời gian qua, Thiên Ân vô cùng bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, tham gia các sự kiện, quay quảng cáo và liên tục phải cần đến vương miện nên ê-kíp có lẽ chưa thu xếp được thời gian để sửa lại chỗ bị gãy. Công đoạn này chắc hẳn phải tốn đến vài ngày và khán giả đang hi vọng trong lúc Thiên Ân ghi hình show thực tế Sao Nhập Ngũ, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam sẽ kịp chỉnh sửa lại vương miện.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 5

Đây là vương miện hoàn chỉnh với phần chóp rất đẹp...

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 6

...còn vương miện hiện tại bị mất viên ngọc trên chóp.

Bởi Thiên Ân sẽ cần đeo vương miện cũng như dải sash trong suốt nhiệm kỳ, và vương miện bị gãy chóp sẽ khiến diện mạo của nàng hậu kém chỉn chu, hoàn hảo. Nhất là những tấm ảnh chụp cận cảnh, khán giả càng dễ soi ra phần bị khuyết của vương miện nên người hâm mộ đều mong sớm nhìn thấy Thiên Ân trở lại rực rỡ với chiếc vương miện hoàn chỉnh như ngày cô đăng quang.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết

Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết

HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Màn đọ sắc đỉnh cao của 4 nàng hậu đình đám nhất V-Biz

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Màn đọ sắc đỉnh cao của 4 nàng hậu đình đám nhất V-Biz

HHT - Đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 quy tụ dàn hậu đình đám của showbiz Việt. Đặc biệt, màn đọ sắc đỉnh cao của 4 nàng hậu đình đám nhất hiện nay đã chiếm trọn sự chú ý của người hâm mộ: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Bảo Ngọc.
Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này

Meghan Markle đưa thông điệp ngầm qua trang phục, nhiều sao Hollywood cũng làm điều này

HHT - Những thông điệp không lời được các ngôi sao tuyên bố với Thế giới qua những trang phục lộng lẫy mà họ mặc đến các sự kiện lớn. Đôi khi đó là sự tôn vinh của họ đến những vai diễn và bộ phim họ tham gia, và đôi khi là lời yêu thương thầm gửi đến những người thân thiết.