Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả thắc mắc khi thấy Hoa hậu Thiên Ân dù đã về nước gần một tháng nhưng vẫn chưa được chỉnh sửa một thứ rất quan trọng luôn gắn liền với hình ảnh của cô.

Còn nhớ khi tham gia Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải mang vương miện theo để sử dụng trong một số hoạt động. Và chẳng may khi ở Indonesia, vương miện đã bị gãy mất phần đỉnh chóp, khiến cho Thiên Ân đành sử dụng chiếc vương miện không hoàn chỉnh để ghi hình phần giới thiệu bản thân. Lúc phát hiện ra vương miện bị hư hỏng, Thiên Ân từng hoảng hốt thấy rõ ngay trên sóng livestream.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 1

Thiên Ân giật mình khi thấy vương miện bị gãy phần đỉnh chóp.

Khi ấy, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam có hứa rằng khi nào Thiên Ân trở về nước, ê-kíp sẽ nhanh chóng sửa lại chỗ bị gãy để nàng hậu lấy lại được chiếc vương miện giống như lúc đăng quang. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Thiên Ân đã chia tay Miss Grand International 2022 được ba tuần rồi nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng chiếc vương miện bị mất phần chóp.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 2
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 3
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 4

Nàng hậu vẫn đeo vương miện gãy đi muôn nơi.

Thời gian qua, Thiên Ân vô cùng bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, tham gia các sự kiện, quay quảng cáo và liên tục phải cần đến vương miện nên ê-kíp có lẽ chưa thu xếp được thời gian để sửa lại chỗ bị gãy. Công đoạn này chắc hẳn phải tốn đến vài ngày và khán giả đang hi vọng trong lúc Thiên Ân ghi hình show thực tế Sao Nhập Ngũ, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam sẽ kịp chỉnh sửa lại vương miện.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 5

Đây là vương miện hoàn chỉnh với phần chóp rất đẹp...

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 6

...còn vương miện hiện tại bị mất viên ngọc trên chóp.

Bởi Thiên Ân sẽ cần đeo vương miện cũng như dải sash trong suốt nhiệm kỳ, và vương miện bị gãy chóp sẽ khiến diện mạo của nàng hậu kém chỉn chu, hoàn hảo. Nhất là những tấm ảnh chụp cận cảnh, khán giả càng dễ soi ra phần bị khuyết của vương miện nên người hâm mộ đều mong sớm nhìn thấy Thiên Ân trở lại rực rỡ với chiếc vương miện hoàn chỉnh như ngày cô đăng quang.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.