Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả thắc mắc khi thấy Hoa hậu Thiên Ân dù đã về nước gần một tháng nhưng vẫn chưa được chỉnh sửa một thứ rất quan trọng luôn gắn liền với hình ảnh của cô.

Còn nhớ khi tham gia Miss Grand International 2022, Thiên Ân phải mang vương miện theo để sử dụng trong một số hoạt động. Và chẳng may khi ở Indonesia, vương miện đã bị gãy mất phần đỉnh chóp, khiến cho Thiên Ân đành sử dụng chiếc vương miện không hoàn chỉnh để ghi hình phần giới thiệu bản thân. Lúc phát hiện ra vương miện bị hư hỏng, Thiên Ân từng hoảng hốt thấy rõ ngay trên sóng livestream.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 1

Thiên Ân giật mình khi thấy vương miện bị gãy phần đỉnh chóp.

Khi ấy, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam có hứa rằng khi nào Thiên Ân trở về nước, ê-kíp sẽ nhanh chóng sửa lại chỗ bị gãy để nàng hậu lấy lại được chiếc vương miện giống như lúc đăng quang. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, Thiên Ân đã chia tay Miss Grand International 2022 được ba tuần rồi nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện cùng chiếc vương miện bị mất phần chóp.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 2
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 3
Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 4

Nàng hậu vẫn đeo vương miện gãy đi muôn nơi.

Thời gian qua, Thiên Ân vô cùng bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, tham gia các sự kiện, quay quảng cáo và liên tục phải cần đến vương miện nên ê-kíp có lẽ chưa thu xếp được thời gian để sửa lại chỗ bị gãy. Công đoạn này chắc hẳn phải tốn đến vài ngày và khán giả đang hi vọng trong lúc Thiên Ân ghi hình show thực tế Sao Nhập Ngũ, Ban tổ chức Miss Grand Vietnam sẽ kịp chỉnh sửa lại vương miện.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 5

Đây là vương miện hoàn chỉnh với phần chóp rất đẹp...

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 6

...còn vương miện hiện tại bị mất viên ngọc trên chóp.

Bởi Thiên Ân sẽ cần đeo vương miện cũng như dải sash trong suốt nhiệm kỳ, và vương miện bị gãy chóp sẽ khiến diện mạo của nàng hậu kém chỉn chu, hoàn hảo. Nhất là những tấm ảnh chụp cận cảnh, khán giả càng dễ soi ra phần bị khuyết của vương miện nên người hâm mộ đều mong sớm nhìn thấy Thiên Ân trở lại rực rỡ với chiếc vương miện hoàn chỉnh như ngày cô đăng quang.

Chia tay Miss Grand International 2022 đã lâu, cớ sao Thiên Ân vẫn chưa được thay đổi một thứ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.