Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa kỷ niệm tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam và cô nhận được một chiếc bánh kem vô cùng đặc biệt.

Ngày 20/11 của hai năm trước, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra và Top 3 đã xướng tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo. Nhân dịp kỷ niệm ngày đặc biệt cũng như chuẩn bị chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm, ba nàng hậu vừa tổ chức buổi tiệc nhỏ để ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 2

Ba cô gái ngày càng xinh đẹp và cực kỳ thân thiết như chị em.

Trong hai năm vừa qua, dù gặp không ít trở ngại vì đại dịch COVID-19 khiến Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 không hoạt động nhiều như các đàn chị nhưng ba nàng hậu vẫn có những thành tích đáng tự hào. Nếu như Đỗ Thị Hà có tên trong Top 13 Miss World 2021 thì Á hậu Ngọc Thảo đã lọt vào Top 20 Miss Grand International 2020. Sắp tới đây, Á hậu Phương Anh sẽ sang Nhật để tham dự Miss International 2022 và ai cũng tin rằng cô sẽ giành thứ hạng cao.

Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 3

Món quà các fan gửi tặng Đỗ Thị Hà

Nhân dịp này, người hâm mộ Đỗ Thị Hà cũng gửi tặng nàng Hậu một chiếc bánh kem rất đặc biệt. Trên bánh có ba mẫu búp bê của chính nàng hậu, ghi lại những cột mốc đáng nhớ trong hai năm vừa qua. Đó là hình ảnh khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong tà áo dài trắng, là hai lần cô xuất hiện ở sân bay để tham dự Miss World 2021. Do cuộc thi bị lùi đêm Chung kết nhiều tháng trời do đại dịch COVID-19 bùng phát nên Đỗ Thị Hà phải hai lần bay sang Puerto Rico mới hoàn thành hành trình đáng nhớ này.

Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 4
Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 5
Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 6

Ba mẫu bíp bê đều có ý nghĩa đặc biệt

Chỉ còn một tháng nữa, Đỗ Thị Hà sẽ hết nhiệm kỳ và nhìn lại hai năm đương nhiệm, Hoa hậu Việt Nam 2020 có quyền tự hào vì những gì cô đã làm được. Không chỉ ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn mà Đỗ Thị Hà còn ghi điểm nhờ những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa cũng như tinh thần ham học, dù bận rộn đến mấy vẫn cố hoàn thành chương trình học.

Chiếc bánh kem mừng Đỗ Thị Hà tròn 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam có gì đặc biệt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.