Chiếc trend cảm động ngày cuối năm: Đi để trở về, những cuộc hội ngộ đong đầy nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tết là dịp đoàn viên cho những người xa quê trở về bên gia đình, cùng nhau đón một năm mới viên mãn. Những cuộc hội ngộ, “đi để trở về” đầy bất ngờ trên Tóp Tóp những ngày cuối năm đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tết đến Xuân về, dù công việc có bận rộn thế nào thì ai cũng mong muốn được trở về bên gia đình để tận hưởng không khí những ngày cuối năm, quây quần cùng những người thân yêu. Trên TikTok những ngày này, nhiều người đã không khỏi xúc động khi xem những clip du học sinh, người đi làm ăn xa trở về bên gia đình. Điều khiến cộng đồng mạng xúc động không chỉ là cuộc hội ngộ sau nhiều ngày tháng xa cách mà còn là phản ứng vỡ òa của những người cha, người mẹ.

Cậu bạn này đã đóng giả shipper để gây bất ngờ cho bố mẹ mình. (Nguồn: @gi_2808)

Đoạn nhạc quen thuộc: “Đời nhiều cuộc phiêu du, nhưng chuyến mà ta mong đợi nhất, chẳng phải là chuyến đi về nhà hay sao…” vang lên đầy cảm động, chúng ta lại được chứng kiến một câu chuyện “Đi để trở về” khác nhau. Đó có thể là du học sinh trở về nhà sau nhiều năm xa cách, có thể là những người làm ăn xa quê trở về sau một năm vất vả, thế nhưng dù là cuộc hội ngộ nào cũng khiến người xem xúc động.

Đặc biệt hơn, đây là những lần trở về không hề được báo trước. Thậm chí những du học sinh còn đóng giả người lạ trở về nhà để tạo bất ngờ cho bố mẹ mình. Chính sự bất ngờ này đã khiến cộng đồng mạng tò mò chờ đón xem phản ứng của những vị phụ huynh sẽ thế nào khi nhận ra con mình.

Dù đã nghe giọng con nhưng người bố vẫn không thể nhận ra con gái mình. (Nguồn: @hltrmy._)

Người bố đã có phản ứng vô cùng đáng yêu khi muốn trách yêu con mình 1 roi. (Nguồn: @ngoc_98_38)

Mặc dù cùng một “kịch bản”, thế nhưng câu chuyện nào cũng “níu chân” người xem bởi phản ứng của mỗi phụ huynh rất khác nhau. Có người ngồi nói chuyện với bố cả buổi thế nhưng phải đến khi cởi bỏ khẩu trang, bố mới nhận ra con mình. Có phụ huynh ngờ ngợ nghi ngờ nhưng vẫn không dám tin con mình trở về. Và sau cùng, có lẽ cảm xúc chung của những người bố, người mẹ gặp lại con sau nhiều năm chính là vỡ òa và không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc. Những cái ôm, cái khoác vai đã thay lời muốn nói, đã thể hiện sự nhớ nhung, tình cảm của bố mẹ dành cho con.

Người bố đã không giấu nổi những giọt nước mắt. (Nguồn: @icygraceeee)

Chiếc trend cảm động ngày cuối năm: Đi để trở về, những cuộc hội ngộ đong đầy nước mắt ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.