Chiếc váy cưới đẹp nhất trên đời là đây, Nhã Phương đúng là cô dâu khiến bao người ghen tị

Chiếc váy cưới đẹp nhất trên đời là đây, Nhã Phương đúng là cô dâu khiến bao người ghen tị
HHT - Nhìn Nhã Phương qua bản phác thảo của NTK Chung Thanh Phong đã đủ để các cư dân mạng “chấn động” không ngừng vì người thì đẹp mà váy cưới thì lộng lẫy động lòng người.

NTK Chung Thanh Phong cho biết đây là chiếc váy cưới mà Nhã Phương mơ ước vì toát lên vẻ lộng lẫy như công chúa bước ra từ truyện tranh. Với phom dáng cổ điển, basic nhưng không bao giờ lỗi mốt qua mọi thời đại, nhà mốt trẻ đã tính toán kĩ lưỡng từng chi tiết, chất liệu để tạo nên bộ váy cưới rạng rỡ và nổi bật nhất.

Chiếc váy cưới đẹp nhất trên đời là đây, Nhã Phương đúng là cô dâu khiến bao người ghen tị ảnh 1

Khác hơn nhiều so những chiếc váy cưới đã hé lộ trước đó, bộ cánh đặc biệt của Nhã Phương tối nay được Chung Thanh Phong chọn lựa phom cúp ngực tinh tế, thêm chi tiết tay bồng sang trọng hệt công nương. Ngoài chất liệu ren cao cấp, nhà mốt gốc Đà Nẵng còn cho biết thêm anh đã xử lý thủ công tinh tế bằng dấu ấn cá nhân đặc biệt của mình khi xử lý ren và đắp đối xứng, cho ra đời bố cục tinh tế, tạo nên 1 chất liệu vải riêng được đính kết và thêu tay tỉ mỉ. 

Chiếc váy cưới đẹp nhất trên đời là đây, Nhã Phương đúng là cô dâu khiến bao người ghen tị ảnh 2

Trong khi đó, phần tùng lưới cũng được Chung Thanh Phong tiết lộ sử dụng chất liệu nhập từ Hàn Quốc với độ bồng bềnh đẹp mắt. Anh chia sẻ để tạo được tùng váy xòe phồng nhưng vẫn nhẹ nhàng nhất có thể cho cô dâu, anh đã xử lý bằng cách giật tầng nhiều loại lớp. Cụ thể nhà mốt trẻ đã dùng hơn 30 lớp vải, gần 300 mét vải lưới mới tạo được độ phồng sang trọng, thanh lịch cho tùng váy của Nhã Phương.

Chiếc váy cưới đẹp nhất trên đời là đây, Nhã Phương đúng là cô dâu khiến bao người ghen tị ảnh 3

Nếu để ý kĩ chiếc váy cưới, có thể thấy Chung Thanh Phong gần như không sử dụng bất kì loại pha lê đính kết nào, hoàn toàn nhấn vào chất liệu vải ren và lưới cao cấp đặc trưng của trang phục cưới. Thay vào đó, anh chú trọng vào cách xử lý vải, kỹ thuật may và dựng phom dáng, sao cho bộ cánh cuối cùng toát lên vẻ thanh lịch, nền nã. Chia sẻ về thời gian hoàn thành chiếc váy này, anh cho biết bản thân và ekip đã phải làm việc miệt mài suốt 1 tháng, tuy bộ cánh mang phong cách tối giản nhưng thực hiện thì không hề đơn giản chút nào vì từng chi tiết đều được tính toán, sắp xếp 1 cách tỉ mỉ, chỉn chu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm