Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m

HHT - Alena Kravchenko - cô gái trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ có mái tóc dài tới 1,8 m với biệt danh “công chúa tóc mây đời thực”.
Alena Kravchenko, 34 tuổi đến từ Odesa, Ukraine với chiều cao 1,68m nhưng lại sở hữu mái tóc dài màu vàng óng như bước ra từ truyện cổ tích.
Kể từ khi 5 tuổi Alena sau khi được mẹ khuyến khích đã quyết định không cắt tóc, bắt đầu quá trình nuôi dưỡng mái tóc của mình cho đến nay.
Nàng công chúa Rapunzel ngoài đời thực này vô cùng yêu quý và nâng niu mái tóc của mình. Alena chia sẻ rằng để có được một mái tóc mây bồng bềnh không phải là điều quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi sự chăm sóc chu đáo. Cô không bao giờ sấy tốc, không chải tóc khi tóc đang ướt, tuần gội đầu một lần với những loại dầu tự nhiên chiết xuất từ các loại hạt, pho-mai và trái cây khô. 
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 1 Nhờ sở hữu mái tóc dài, màu vàng và óng mượt, Alena Kravchenko được mệnh danh là nàng công chúa tóc mây ngoài đời thực.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 2 Nàng Rapunzel đời thực đã minh chứng rằng làm công chúa không khó.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 3 Nàng Rapunzel đã nuôi mái tóc kể từ khi cô lên 5 tuổi.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 4
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 5 Nhờ mái tóc mây bồng bềnh vàng óng của mình mà Alena Kravchenko đã nhận được rất nhiều lời cầu hôn nhưng cô đều mỉm cười từ chối.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 8
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm