Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m

HHT - Alena Kravchenko - cô gái trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ có mái tóc dài tới 1,8 m với biệt danh “công chúa tóc mây đời thực”.
Alena Kravchenko, 34 tuổi đến từ Odesa, Ukraine với chiều cao 1,68m nhưng lại sở hữu mái tóc dài màu vàng óng như bước ra từ truyện cổ tích.
Kể từ khi 5 tuổi Alena sau khi được mẹ khuyến khích đã quyết định không cắt tóc, bắt đầu quá trình nuôi dưỡng mái tóc của mình cho đến nay.
Nàng công chúa Rapunzel ngoài đời thực này vô cùng yêu quý và nâng niu mái tóc của mình. Alena chia sẻ rằng để có được một mái tóc mây bồng bềnh không phải là điều quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi sự chăm sóc chu đáo. Cô không bao giờ sấy tốc, không chải tóc khi tóc đang ướt, tuần gội đầu một lần với những loại dầu tự nhiên chiết xuất từ các loại hạt, pho-mai và trái cây khô. 
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 1 Nhờ sở hữu mái tóc dài, màu vàng và óng mượt, Alena Kravchenko được mệnh danh là nàng công chúa tóc mây ngoài đời thực.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 2 Nàng Rapunzel đời thực đã minh chứng rằng làm công chúa không khó.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 3 Nàng Rapunzel đã nuôi mái tóc kể từ khi cô lên 5 tuổi.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 4
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 5 Nhờ mái tóc mây bồng bềnh vàng óng của mình mà Alena Kravchenko đã nhận được rất nhiều lời cầu hôn nhưng cô đều mỉm cười từ chối.
Chiêm ngưỡng “công chúa Rapunzel” đời thực với mái tóc vàng óng dài tận 1,8m ảnh 8
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.