Chiến thần tạo trend gọi tên "chị đẹp" Huyền Baby, cứ nhảy là "u mê không lối thoát"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ sở hữu visual nổi bật cùng tài năng ca hát, "chị đẹp" Huyền Baby còn liên tục gây ấn tượng bởi những màn nhảy "hót hòn họt".

Trở lại tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sau thời gian dài im ắng, Huyền Baby trở thành “chị đẹp” nổi bật sau chương trình. Cô nàng còn được fan gọi là "phú bà" khi thường hào phóng chi tiền đầu tư “khủng” cho các tiết mục Công diễn.

Trong đêm Công diễn 4, tiết mục mashup Hoa Nở Không Màu & Bông Hoa Đẹp Nhất trở thành "signature" của Huyền Baby với nhiều phiên bản thịnh hành trên TikTok. Những đoạn focus cam của cô nàng nhanh chóng viral trên các nền tảng mạng xã hội vì quá quyến rũ.

Nhiều bạn trẻ tái hiện lại vũ đạo quyến rũ của "chị đẹp" Huyền Baby.

Các video tái hiện lại phần trình diễn với vũ đạo cực slay của Huyền Baby từ nhiều bạn trẻ nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Chưa hết, màn biến hóa thành nàng tiên cá trong tiết mục Em Xinh với MONO khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Visual của Huyền Baby tỏa sáng, gây bão bởi vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng nhưng lại quyến rũ không thể rời mắt.

Chiến thần tạo trend gọi tên "chị đẹp" Huyền Baby, cứ nhảy là "u mê không lối thoát" ảnh 1

Biểu cảm đáng yêu của "chị đẹp" Huyền Baby khiến netizen "u mê không lối thoát".

Mới đây nhất, Huyền Baby tiếp tục tạo trend với màn "lắc hông" trong tiết mục Hót Hòn Họt. Cô nàng trong tạo hình cheerleader năng động, trẻ trung, xinh đẹp mỹ miều không thua kém gì các idol K-Pop. Netizen lại có thêm trend "lắc hông" để đu mùa Tết, vũ đạo Hót Hòn Họt từ đó nhanh chóng lên xu hướng.

Chiến thần tạo trend gọi tên "chị đẹp" Huyền Baby, cứ nhảy là "u mê không lối thoát" ảnh 2
Chiến thần tạo trend gọi tên "chị đẹp" Huyền Baby, cứ nhảy là "u mê không lối thoát" ảnh 3

Không đứng ngoài xu hướng, mới đây Huyền Baby cũng đã tự mình tham gia đường đua trend Hót Hòn Họt do chính mình khởi xướng. Cô nàng tận dụng thế mạnh ngoại hình, nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ fan.

Video nhảy Hót Hòn Họt do chính "trưởng FC" - ông xã đại gia quay cho Huyền Baby.
Chiến thần tạo trend gọi tên "chị đẹp" Huyền Baby, cứ nhảy là "u mê không lối thoát" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm