Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chillies vừa trở lại với "Vì Sao" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình của nhóm sau thành công của album "Qua Khung Cửa Sổ" từng đạt Perfect All Kill trên các nền tảng nhạc số.

Vì Sao là bản nhạc đầy tâm huyết được Chillies ấp ủ từ lâu khi ca khúc vốn được viết từ cuối năm 2020 và được hoàn thành trong thời gian giãn cách xã hội vào năm ngoái. Với Vì Sao, Chillies quay trở lại với âm thanh Pop Rock, Alternative quen thuộc mà nhóm từng gửi đến khán giả qua các ca khúc trước đó như Vùng Ký Ức, Nếu Ngày Mai Không Đến, Em Đừng Khóc...

Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 1

Ca khúc mới lần này mang những lời tự vấn day dứt khi cuộc tình kết thúc trong dang dở. Dường như sự nuối tiếc những gì đã mất đã khiến người đàn ông lạc lối với những câu hỏi “Vì sao?” cứ mãi vang lên trong đầu. Tưởng chừng mọi cảm xúc sẽ mãi quẩn quanh và mắc kẹt giữa những câu tự vấn. Tuy nhiên, phần lời nhạc của Vì Sao lại chính là những lời an ủi - như chút ánh sáng cuối đường hầm, chút lạc quan giữa muôn vàn trăn trở.

Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 2

Phần hình ảnh của MV Vì Sao mở ra những mảng màu xanh - đỏ đối lập đầy ấn tượng. Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên Chillies thử sức với những cảnh quay khó như treo người, biểu diễn dưới mưa... Vốn không mang một cốt truyện nhất định, MV Vì Sao để khán giả tự đón nhận những cảm xúc riêng qua từng thước phim, từng giai điệu và lời nhạc.

Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 3
Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 4

Vì Sao là ca khúc mở đầu cho E.P mới sẽ được Chillies phát hành trong thời gian tới. Chia sẻ về EP, Trần Duy Khang - vocalist của nhóm cho biết: “Sau album “Qua Khung Cửa Sổ”, Chillies đã xác định được hướng đi của mình. Đã thử nhiều thể loại nhạc khác nhau và dạo chơi nhiều rồi, bây giờ Chillies sẽ tập trung vào làm những gì mình thích nhất và đúng với bản chất nhất. EP mới này sẽ mang âm thanh đặc trưng của Chillies”.

Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 5
Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 6

Vì Sao cũng như những ca khúc sắp tới trong E.P sẽ mang bầu không khí phù hợp với không gian biểu diễn live, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khán giả khi thưởng thức tại các sự kiện, buổi diễn trực tiếp.

Chillies chữa lành trái tim người nghe với "Vì Sao": Mọi day dứt, đau buồn rồi sẽ qua đi! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm