Chillies ra mắt EP "Trên Những Đám Mây", chuẩn bị sẵn sàng cho live concert

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 0h ngày 3/3, Chillies cho ra mắt toàn bộ các ca khúc nằm trong EP “Trên Những Đám Mây”. EP lần này bao gồm 6 ca khúc, trong đó bao gồm phiên bản Acoustic của bài hát chủ đề “Trên Những Đám Mây”.

EP Trên Những Đám Mây gồm 6 ca khúc thuộc thể loại Pop Rock, với tempo nhanh, giai điệu bắt tai cùng phần lời hát đầy chất tự sự. Thả mình vào âm nhạc của EP Trên Những Đám Mây, người nghe như dạo chơi qua từng tầng mây cảm xúc với mỗi ca khúc khác nhau.

Chillies ra mắt EP "Trên Những Đám Mây", chuẩn bị sẵn sàng cho live concert ảnh 1

Chillies phát hành EP Trên Những Đám Mây gồm 6 bài hát.

Từ cái nhìn tích cực, đầy hy vọng của Trên Những Đám Mây đến nét đượm buồn của Giấc Mơ Khác, người nghe tiếp tục tìm thấy sự an ủi để vượt qua chính nỗi buồn của mình với Tình Yêu Mới. Tiếp nối những nỗi băn khoăn bỏ ngỏ trong Vì Sao, EP của Chillies kết lại với Tầng Mây Thứ 8 - bản nhạc đậm chất đời, mang tính cổ động và vực dậy tinh thần của người nghe.

Vài tiếng trước khi phát hành toàn bộ EP, Chillies đã gửi đến khán giả MV bài hát chủ đề Trên Những Đám Mây. Câu chuyện Trên Những Đám Mây xoay quanh một chàng trai vô tình gặp được cô gái bí ẩn trong giấc mộng và cùng nhau trải qua những khoảng thời gian tươi đẹp. Đến khi tỉnh dậy, trên tay anh chàng là một chiếc la bàn cùng những hình ảnh mơ hồ về người con gái trong mơ. Anh quyết tâm đi tìm người đã khiến trái tim rung động thông qua chỉ dẫn từ chiếc la bàn cùng những mảnh ký ức ít ỏi mà bản thân nhớ được.

Chillies ra mắt EP "Trên Những Đám Mây", chuẩn bị sẵn sàng cho live concert ảnh 2

Hình ảnh thang cuốn đậm chất điện ảnh gợi nhớ những thước phim của Vương Gia Vệ.

Về cái tên Trên Những Đám Mây, Trần Duy Khang - Vocalist/Frontman của nhóm chia sẻ: “Thật ra là nghệ sĩ, chúng tôi thường phải đi lưu diễn ở rất nhiều nơi. Mỗi khi lên máy bay, chúng tôi luôn có một thói quen vô thức là chụp hình những đám mây qua khung cửa sổ. Hình ảnh đám mây như tượng trưng cho những dịp được trình diễn cho khán giả, những lần ban nhạc được gặp gỡ những người bạn mới, hay nói đúng hơn là những dịp hội ngộ. Do đó, chúng tôi quyết định lấy hình ảnh này để thể hiện sự kết nối giữa nghệ sĩ chúng tôi và khán giả”.

Chillies ra mắt EP "Trên Những Đám Mây", chuẩn bị sẵn sàng cho live concert ảnh 3

Chillies sắp thực hiện Concert Tour Trên Những Đám Mây tại Thành phố Hồ Chí Minh (18/3) và Hà Nội (1/4).

Chillies ra mắt EP "Trên Những Đám Mây", chuẩn bị sẵn sàng cho live concert ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm