Grey D, Madihu và Vũ. hội ngộ tại chuyến lưu diễn "Trên Những Đám Mây" của Chillies

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Chillies công bố dàn khách mời của concert tour và ấn định ngày ra mắt EP "Trên Những Đám Mây" với 6 ca khúc. 

Sau khi công bố các khách mời đặc biệt của live concert Trên Những Đám Mây tại TP.HCM và Hà Nội bao gồm: Grey D, Madihu và Vũ., Chillies ấn định thời gian ra mắt EP album cùng tên vào lúc 0 giờ ngày 3/3.

Grey D, Madihu và Vũ. hội ngộ tại chuyến lưu diễn "Trên Những Đám Mây" của Chillies ảnh 1

Grey D, Madihu và Vũ. là những khách mời sẽ xuất hiện trong live concert của Chillies.

Ba nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng Chillies trong hai đêm diễn ở TP.HCM (18/3) và Hà Nội (1/4) là những gương mặt đang được các khán giả trẻ yêu mến.

Grey D sở hữu giọng hát trầm ấm cùng lối sáng tác ngọt ngào và khả năng chơi nhạc cụ thuần thục.

Madihu là nhà sản xuất âm nhạc, người sáng tác nhạc và anh cũng là người thể hiện các ca khúc của chính mình. Các ca khúc nổi bật của Madihu có thể kể đến như: Có Em, Vì Anh Đâu Có Biết - từng đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

Khách mời cuối cùng được công bố trong concert tour của Chillies là Vũ., được khán giả yêu âm nhạc gọi là “Hoàng tử Indie", một giọng ca giàu cảm xúc với phong cách sáng tác tự sự cùng tư duy âm nhạc đầy chất thơ.

Grey D, Madihu và Vũ. hội ngộ tại chuyến lưu diễn "Trên Những Đám Mây" của Chillies ảnh 2

Chillies trở lại mạnh mẽ với Giấc Mơ Khác từ EP Trên Những Đám Mây.

Song song với việc mở bán vé live concert Trên Những Đám Mây, Chillies sẽ cho phát hành EP album cùng tên vào ngày 3/3 dưới dạng album vật lý và nhạc số. Trước thềm phát hành, Chillies đã cho ra mắt bài hát Giấc Mơ Khác - ca khúc đã nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả với thành tích ấn tượng.

EP Trên Những Đám Mây sẽ bao gồm 6 ca khúc, trong đó khán giả đã được thưởng thức hai ca khúc là Vì SaoGiấc Mơ Khác. Riêng bonus track Trên Những Đám Mây - Acoustic Version sẽ chỉ có trong phiên bản album vật lý.

Grey D, Madihu và Vũ. hội ngộ tại chuyến lưu diễn "Trên Những Đám Mây" của Chillies ảnh 3

Tracklist bao gồm 6 ca khúc từ EP Trên Những Đám Mây của Chillies.

Với dự án EP concert tour lần này, khán giả sẽ được tận hưởng những bản phối hoàn toàn mới của các bản hit quen thuộc cũng như thưởng thức các sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chillies. Bên cạnh đó, những màn kết hợp đặc biệt giữa Chillies và khách mời cũng là một trong những trải nghiệm đầy mới mẻ.

Grey D, Madihu và Vũ. hội ngộ tại chuyến lưu diễn "Trên Những Đám Mây" của Chillies ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm