Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà

HHT - Sáng nay (13/5), tại khách sạn Caravelle (TP.HCM), cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Thập Kỷ Hương Sắc" đã chính thức được khởi động. 

Sự kiện đánh dấu hành trình 10 năm ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu có tuổi đời lớn nhất (32 năm tổ chức) và uy tín hàng đầu Việt Nam. Cuộc họp báo chính thức khởi động cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 do báo Tiền Phong và công ty Sen Vàng đồng tổ chức.

Điểm đặc biệt của buổi họp báo lần này là hầu hết các Hoa hậu, Á hậu đến tham dự đều diện trang phục áo dài nền nã. Thông qua màu trắng tinh khôi, các nàng hậu muốn gửi lời tri ân đến những thiên thần áo trắng là đội ngũ y bác sĩ cũng như toàn thể những anh hùng thầm lặng khác đã ngày đêm làm việc, cống hiến hết mình, giúp đẩy lùi đại dịch, đem lại không gian sống an toàn cho mọi người. Hơn thế nữa, tà áo dài truyền thống còn mang ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với chủ đề của cuộc thi năm nay - “Hương sắc Việt Nam”.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 1 Ông Lê Xuân Sơn (vị trí thứ 3, từ bìa phải) - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các người đẹp và khách mời.

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực và mang đậm nét truyền thống. Đặc biệt trong một thập kỷ qua, cuộc thi đã tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ và giàu lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam ở một tầm cao mới. 

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 2 Nhan sắc Việt hội tụ tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đại diện cho vẻ đẹp thời đại mới này là 5 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân (2010), Hoa hậu Đặng Thu Thảo (2012), Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016) và Hoa hậu Trần Tiểu Vy (2018).

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 3 MC Vũ Mạnh Cường (áo vest đen) dẫn chương trình buổi họp báo
Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 4
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, từ trái sang: Á hậu Phương Nga - Hoa hậu Tiểu Vy - Á Hậu 2 Thuý An.

Năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với chủ đề Thập kỷ Hương Sắc còn có thêm ý nghĩa khi cuộc thi được tổ chức vào năm bắt đầu của một thập kỷ mới, mở ra một thập kỷ nhan sắc mới với kỳ vọng thành công và gây tiếng vang hơn nữa trong tương lai.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 5 Khán phòng sang trọng của buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo BTC, ngay sau buổi họp báo khởi động, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Ngoài phần thi chính thức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có nhiều phần thi hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, HH Tiểu Vy ngày càng đẹp mặn mà ảnh 6 Bà Phạm Kim Dung (vị trí thứ 3, tính từ bìa trái) - Phó Trưởng Ban tổ chức, kiêm giám đốc công ty Sen Vàng chụp ảnh cùng dàn Hoa hậu.
BTC cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có Làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch…

Các Giải thưởng và danh hiệu của cuộc thi năm nay: 

- Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức gồm vương miện Hoa hậu Việt Nam và 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng).

- Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng).

- Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020: Giải thưởng chính thức 250.000.000 đồng (Hai trăm năm mươi triệu đồng).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm