Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin “Thương Ngày Nắng Về” chia làm hai phần và tạm ngưng chiều một thời gian đang khiến khán giả xôn xao. Vậy sau tập bao nhiêu thì người xem phải tạm thời chia tay bộ phim?

Khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, nhà sản xuất không hề hé lộ chi tiết phim sẽ gồm hai phần và quan trọng nhất là sẽ có khoảng nghỉ phát sóng giữa phần 1 và 2. Chính vì thế mà khán giả mới ngỡ ngàng ngơ ngác khi nghe tin Thương Ngày Nắng Về sắp chiếu xong phần 1, đồng nghĩa với việc phải chờ một thời gian nữa mới được gặp lại các nhân vật quen thuộc.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 1

Phim sẽ nghỉ phát sóng sau tập 33

Theo dự kiến của nhà sản xuất thì phần 1 của Thương Ngày Nắng Về dài 33 tập, nghĩa là phát sóng đến thứ Tư tuần này (ngày 26/1) là hết. Sau đó, khung giờ của phim nhường cho phim mới Lối Về Ngàn Hoa và đến khi phim này kết thúc, Thương Ngày Nắng Về sẽ trở lại với phần 2.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 2

Dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến tiến độ quay phim

Sở dĩ Thương Ngày Nắng Về chiếu ngắt quãng như vậy vì tình hình dịch COVID-19 khiến cho đoàn làm phim không thể ghi hình đúng như kế hoạch khi bối cảnh, nhân sự gặp rất nhiều khó khăn. Tiến độ quay phim bị chậm lại ảnh hưởng đến lịch phát sóng nên bộ phim buộc phải tạm nghỉ một thời gian, điều hiếm khi xảy ra với các dự án của “vũ trụ phim VTV”.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 3

Thông tin Thương Ngày Nắng Về nghỉ phát sóng sau ngày 26/1 chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì phim đang đi vào cao trào. Người xem đều hy vọng khúc mắc giữa và Kim Nhung và Vân Trang sớm được giải quyết, để bà Kim Nhung biết rằng con gái ruột của mình còn sống và Vân Trang không phải chịu thêm tổn thương, đau khổ khi bị mẹ ruột đối xử phũ phàng.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm