Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin “Thương Ngày Nắng Về” chia làm hai phần và tạm ngưng chiều một thời gian đang khiến khán giả xôn xao. Vậy sau tập bao nhiêu thì người xem phải tạm thời chia tay bộ phim?

Khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, nhà sản xuất không hề hé lộ chi tiết phim sẽ gồm hai phần và quan trọng nhất là sẽ có khoảng nghỉ phát sóng giữa phần 1 và 2. Chính vì thế mà khán giả mới ngỡ ngàng ngơ ngác khi nghe tin Thương Ngày Nắng Về sắp chiếu xong phần 1, đồng nghĩa với việc phải chờ một thời gian nữa mới được gặp lại các nhân vật quen thuộc.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 1

Phim sẽ nghỉ phát sóng sau tập 33

Theo dự kiến của nhà sản xuất thì phần 1 của Thương Ngày Nắng Về dài 33 tập, nghĩa là phát sóng đến thứ Tư tuần này (ngày 26/1) là hết. Sau đó, khung giờ của phim nhường cho phim mới Lối Về Ngàn Hoa và đến khi phim này kết thúc, Thương Ngày Nắng Về sẽ trở lại với phần 2.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 2

Dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến tiến độ quay phim

Sở dĩ Thương Ngày Nắng Về chiếu ngắt quãng như vậy vì tình hình dịch COVID-19 khiến cho đoàn làm phim không thể ghi hình đúng như kế hoạch khi bối cảnh, nhân sự gặp rất nhiều khó khăn. Tiến độ quay phim bị chậm lại ảnh hưởng đến lịch phát sóng nên bộ phim buộc phải tạm nghỉ một thời gian, điều hiếm khi xảy ra với các dự án của “vũ trụ phim VTV”.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 3

Thông tin Thương Ngày Nắng Về nghỉ phát sóng sau ngày 26/1 chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì phim đang đi vào cao trào. Người xem đều hy vọng khúc mắc giữa và Kim Nhung và Vân Trang sớm được giải quyết, để bà Kim Nhung biết rằng con gái ruột của mình còn sống và Vân Trang không phải chịu thêm tổn thương, đau khổ khi bị mẹ ruột đối xử phũ phàng.

Chính xác thì "Thương Ngày Nắng Về" sẽ kết thúc phần 1 và ngừng chiếu từ tập bao nhiêu? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.