Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới

HHT - Một trang web “ảo diệu” với tính năng đưa cánh bay giấy của bạn bay khắp hành tinh khiến người dùng không khỏi “há hốc mồm” kinh ngạc vì thích thú.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta chưa từng cùng bè bạn thi gấp máy bay giấy rồi cùng nhau thả tung chúng trên bầu trời đầy nắng. Chiếc máy bay giấy gắn liền với tuổi thơ này đã được “nâng cấp” thành phiên bản mới với khả năng bay lượn khắp thế giới bởi trang web paperplanes.world

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 1 Trước khi bạn chuẩn bị ném đi, bạn sẽ được đóng dấu con tem yêu thích
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 2 Sau đó, hãy xoay ngang điện thoại hệt như đang chuẩn bị ném máy bay giấy để "cất cánh" nào!

Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của “cộng đồng mạng” ở trang web này là bạn có thể check-in vị trí hiện tại qua việc lựa chọn đóng dấu một trong vô số những con tem ngộ nghĩnh. Sau đó, chính tay bạn sẽ gấp chiếc máy bay giấy ảo và “chắp cánh” cho nó không khác gì với máy bay thật ngoài đời. Nhưng nhớ cẩn thận đừng buông tay ra khi ném nhé vì điện thoại của bạn có thể bị hỏng đấy!

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ phiên bản 4.0: Ném máy bay giấy chu du khắp thế giới ảnh 3 Bên cạnh ném, bạn cũng có  thể chụp máy bay giấy của người khác với chiếc vợt. Đây là một chiếc máy bay “sa lưới” đã xuất phát từ năm 4 năm trước và đi qua không ít nơi. 

“Đỉnh” nhất chính là bạn còn có thể dùng vợt bắt lấy hàng triệu máy bay khác đến từ khắp nơi trên thế giới và mở ra xem chúng đã cất cánh khi nào cũng như đã đi qua những đâu, tiếp tục đóng tem và “trả tự do” cho chúng. Sau một vài ngày, hãy quay lại và kiểm tra xem những chiếc máy bay mà bạn đã thả đã “đáp đất” xuống những nơi nào rồi.

Trang web thú vị này được lập ra với mục đích truyền tải thông điệp kết nối bốn phương và hòa bình thế giới. Ngoài ra, gấp máy bay còn là cách giải tỏa áp lực vô cùng hữu hiệu cho những ngày làm việc và học tập căng thẳng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.