Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật”

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật”
HHT - Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi “công trình” nghệ thuật hạc giấy đồ sộ của anh chàng này. Trong 1000 ngày liên tiếp, Cristian đã gấp được 1000 con hạc giấy, mà không chỉ gấp đơn giản, Cristian còn trang trí không con hạc nào giống nhau.
Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 1

Cristian Marianciuc sống tại Anh và có một đam mê với… giấy. Anh ấy làm việc với giấy mỗi ngày, sáng tạo với giấy và… sống với giấy.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 2

Ấn tượng với câu chuyện hạc giấy đầy xúc động trong văn hoá Nhật Bản, Cristian đã quyết tâm thử sức mình ban đầu với 100 con hạc giấy trong 100 ngày.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 3

Càng sáng tạo với hạc giấy, Cristian càng thấy đam mê, sau 100 ngày, anh quyết định kéo dài dự án của mình thành 365 ngày.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 4

Sau 365 ngày, Cristian lại muốn thử thách bản thân mình hơn nữa, và anh đã đặt mục tiêu của mình tới 1000 ngày với 1000 con hạc giấy.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 5

Cristian đã hoàn thành mục tiêu 1000 hạc giấy vào ngày 27/9/2017: 1000 chú hạc giấy trong 1000 ngày liên tiếp, không bỏ một ngày nào!

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 6

Bạn sẽ còn khâm phục anh chàng này hơn nữa khi biết rằng 1000 con hạc giấy được trang trí không con hạc nào giống con hạc nào, và mỗi con đều được làm tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 7

Đã có nhiều người đặt mua hạc giấy của Cristian, và anh đã quyết định bán chúng với giá 111 đô la (khoảng 2.600.000đ) cho 1 con.

Choáng với chàng trai gấp 1000 con hạc giấy mà mỗi con đều như một “tác phẩm nghệ thuật” ảnh 8

Bạn sẽ thấy choáng với mức giá này đúng không? Nhưng với cộng đồng đam mê… giấy, thật khó tin rằng đó là mức giá chấp nhận được!

HOÀNG AN - Ảnh: BOREDPANDA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?