Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ

HHT - Dù chuyến đi Nam Mỹ đang phải tạm hoãn lại do Hoa hậu Thùy Tiên bị nhiễm COVID-19 nhưng nàng hậu đã chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng cho hành trình này, đặc biệt khi nhìn vào số lượng trang phục Thùy Tiên mang theo thì ai cũng phải giật mình.
Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 1

Theo kế hoạch ban đầu, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ bay sang Peru vào ngày 7/3 và dành gần một tháng chu du qua 3 nước Peru - Colombia - Ecuador nhằm quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International. Cuối tháng 3, cô trở về Việt Nam và ngay sau đó bay sang Thái Lan để thực hiện các nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 2

Tuy nhiên, lịch trình đi Nam Mỹ của Thùy Tiên đang phải tạm hoãn do nàng hậu đã mắc COVID-19. Tuy Thùy Tiên không có triệu chứng gì đáng lo, sức khỏe vẫn ổn nhưng khán giả đều mong nàng hậu sớm bình phục và sự cố này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch làm việc của cô.

Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 3
Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 4

Để chuẩn bị cho gần một tháng vòng quanh Nam Mỹ, Thùy Tiên cùng ê-kíp đã chuẩn bị rất kỹ cho phần trang phục. Nếu như Thùy Tiên mặc đồ khá kín đáo khi trở về Việt Nam thì cô sẽ lựa chọn váy áo cắt xẻ táo bạo với màu sắc rực rỡ cho các hoạt động tại Nam Mỹ, nơi người dân ăn mặc khá phóng khoáng.

Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 5

Tất nhiên Thùy Tiên cũng chuẩn bị sẵn những trang phục kín đáo, lịch sự cho các lịch trình làm từ thiện hoặc gặp gỡ các nhân vật quan trọng. Stylist của Thùy Tiên là Louis Huy Đặng đã nhờ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam thực hiện trang phục cho nàng hậu.

Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 6
Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 7

Thùy Tiên dự kiến sẽ mang theo 28 bộ trang phục, dư ra khá nhiều so với lịch hoạt động để đảm bảo cô luôn có đồ dự phòng cho những trường hợp cấp bách. Chưa kể do Thùy Tiên bận đến mức không thể thử đồ trước khi sang Nam Mỹ nên việc mang nhiều đồ sẽ giúp cô lựa chọn được trang phục phù hợp nhất với mình.

Choáng với số lượng trang phục Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến mang sang Nam Mỹ ảnh 8

Stylist Louis Huy Đặng đã được mời tạo dựng phong cách cho Thùy Tiên khi cô chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Anh đã biến Thùy Tiên từ một người đẹp có gu ăn mặc không nổi bật thành mỹ nhân quyến rũ với những bộ váy áo cắt xẻ hiểm hóc, khoe được trọn vẹn ưu điểm hình thể của Thùy Tiên.

Tin liên quan