Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”

HHT - Chưa kịp tận hưởng niềm vui khi được khen mặc đẹp nhất phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, Việt Hoa (vai Lệ) đã tiết lộ một rắc rối cô không ngờ tới.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? có khá nhiều vai nữ đóng vai trò quan trọng, nhưng cho tới thời điểm này, nhân vật Lệ của Việt Hoa đang được lòng khán giả nhất. Không chỉ khiến người xem thương cảm vì một cô gái xinh đẹp, dịu dàng hiểu chuyện, liên tục bị chồng đối xử phũ phàng mà Lệ còn ghi điểm nhờ gu thời trang ấn tượng.

Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 1
Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 2

Từ đầu phim đến hiện tại, Lệ thường diện những bộ váy áo nền nã, kín đáo nhưng vẫn có điểm nhấn nữ tính như những đường xếp ly ở thân váy hay phần cổ áo cách điệu. Không cần chọn đồ có màu sắc nổi trội, Lệ chỉ mặc trang phục đơn sắc với tông màu cơ bản như trắng, đen, nâu hay hồng nhạt… rất hợp với tính cách dịu dàng, nhu mì của vai diễn.

Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 3
Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 4
Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 5

Tuy không có style cá tính như Thanh Hương hay trẻ trung nổi bật như Quỳnh Kool, Lệ vẫn đang tạm thời giữ danh hiệu nữ chính mặc đẹp nhất Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Đơn giản vì Lệ có phong độ thời trang ổn định trong khi nhân vật Vy đã rời phim từ nhiều tập trước.

Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 6
Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 7

Sở hữu phong cách thời trang đẹp mắt trên sóng truyền hình, Việt Hoa tiết lộ cô đã gặp phải một rắc rối nhỏ: Nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ khán giả hỏi thăm về giá cả, nơi mua những bộ váy cô mặc trên phim. Tuy vậy, điều đó cũng cho thấy phong cách thời trang của nữ diễn viên đã tạo nên ảnh hưởng không nhỏ và trở thành style được nhiều khán giả theo đuổi.

Trước đây, Thu Quỳnh khi đóng Hương Vị Tình Thân đã thực hiện bộ ảnh giới thiệu những thương hiệu thời trang mà cô mặc trong phim. Có lẽ thời gian tới, Việt Hoa cũng nên làm như vậy để giải đáp băn khoăn của nhiều khán giả.

Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 8
Việt Hoa rơi vào cảnh khó xử chỉ vì diện trang phục đẹp trong “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” ảnh 12
Tin liên quan