Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào danh sách những món mà Hoa hậu Thùy Tiên không ăn được, khán giả hẳn phải choáng vì nàng hậu quá kén ăn. Ấy thế mà suốt thời gian qua, Thùy Tiên vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao mới càng thêm khó hiểu!

Trước đây, trong một số video đăng tải trên kênh YouTube cá nhân thì Hoa hậu Thùy Tiên đã từng hé lộ thói quen ăn uống không giống ai của mình. Từ nhỏ tới lớn, cô hầu như không ăn bất kỳ loại rau xanh nào. Nếu ra hàng ăn bún/ phở/ miến, nàng hậu luôn phải nhắc đi nhắc lại với người bán rằng cô không ăn hành - không ăn rau - không ăn giá, chỉ là một bát có phở/ bún/ miến kèm thịt mà thôi.

Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 1

Đến khi xuất hiện trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Thùy Tiên có dịp kể nhiều hơn về nết ăn khác biệt của mình. Những tưởng không ăn rau củ trái cây thì Thùy Tiên sẽ mở lòng với các loại thịt, nhưng hóa ra không. Nàng hậu chỉ ăn thịt nạc, không được dính da cũng như gân mỡ. Cô cùng nói không với những món làm từ nội tạng động vật như gan, lòng, tim cật…

Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 2
Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 3

Vì không ăn trái cây nên Thùy Tiên càng sợ hãi sầu riêng. Khi ban tổ chức chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần giao thử thách ăn một miếng sầu riêng, nàng hậu đành bịt mũi ăn một cách đầy khổ sở nhăn nhó. Tuy nhiên, Thùy Tiên lại khoái khẩu với những món “kém lành mạnh”.

Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 4
Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 5

Thùy Tiên thích thú với những món dễ gây tăng cân

Chẳng hạn khán giả từng bắt gặp nàng hậu say mê uống trà sữa ngay trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022; hoặc nàng hậu có thể ăn gà rán, bánh kem một cách ngon lành - đây đều là những thứ các người đẹp thường cho vào "blacklist" nếu không muốn bị tăng cân quá đà.

Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 6

Sở thích ăn uống không giống ai của Hoa hậu Thùy Tiên càng khiến cư dân mạng khó hiểu. Bởi trong khi các cô gái luôn phải ăn nhiều trái cây rau xanh để giữ dáng đẹp da, tránh xa đồ ăn nhanh hay đồ ngọt thì Thùy Tiên làm ngược lại mà vẫn giữ được nhan sắc đỉnh cao, làn da mịn màng. Bản thân Thùy Tiên cũng thấy cô là “trường hợp đặc biệt” và khuyên mọi người đừng kén ăn như mình.

Choáng với thói quen ăn uống của Hoa hậu Thùy Tiên: Là mỹ nhân kén ăn nhất V-Biz? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm