Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Choco Trúc Phương gây ấn tượng cho các fan khi bất ngờ tung ra một ca khúc mới với giai điệu cực kỳ bắt tai “Body Shaming”. Phần hình ảnh MV cũng khiến khán giả trầm trồ vì độ độc đáo và đầu tư về kỹ xảo.

Trong MV mới này, Choco Trúc Phương hóa thân thành một cô gái muốn được sống vô tư yêu đời trên mạng xã hội, nhưng gặp phải các bình luận toxic - độc hại, nhưng thay vì cảm thấy tiêu cực, cô gái học cách hoàn thiện bản thân và sống tích cực khi là chính mình.

Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 1

Ca khúc Body Shaming do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác. Bài hát mang âm hưởng nhạc pop dance hiện đại, giai điệu và ca từ đều dí dỏm, vui tươi, bắt tai. Phần lời của cũng được xây dựng như cách nói chuyện trên mạng xã hội, khiến cho bài hát trở nên dễ nghe và dễ cảm nhận.

Với Body Shaming, Choco Trúc Phương gây bất ngờ với sự đổi mới trong phong cách âm nhạc lẫn gu thẩm mỹ trong việc làm MV. Nếu như trong Người Yêu Không Đá, Choco đóng vai một cô gái mộng mơ trong tình yêu, thì trong MV lần này, Choco đã hoá thân thành một cô nàng mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 2
Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 3
Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 4

Mượn câu chuyện về những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, Choco Trúc Phương muốn kể một câu chuyện truyền cảm hứng về việc biết yêu bản thân và không ngừng hoàn thiện mình. Hình tượng nhân vật của Choco Trúc Phương cũng phù hợp với hình ảnh ngoài đời của cô nàng, với ngoại hình đầy đặn, tích cực, đáng yêu khiến khán giả yêu mến.

Mặt khác, MV cũng là một lời nhắn nhủ đến những người hay bình luận toxic trên mạng xã hội hãy soi lại mình để hoàn thiện bản thân trước khi đánh giá người khác, một câu chuyện rất phổ biến trên mạng xã hội ngày nay.

Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 5
Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 6

Phần hình ảnh MV cũng được Choco Trúc Phương đầu tư rất nghệ thuật và phù hợp với nội dung bài hát. Dù được quay chủ yếu trong studio nhưng MV có nhiều bối cảnh đa dạng và có sự thay đổi linh hoạt về trang phục nên không hề nhàm chán. Đặc biệt, MV còn có sự đan xen của các kỹ xảo minh hoạ thể hiện sự tương tác trên mạng xã hội khiến cho Body Shaming rất bắt mắt và lôi cuốn người xem đến giây cuối cùng.

Choco Trúc Phương bắt tay Bùi Công Nam ra hit mới "nghênh chiến" nạn body shaming ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm