4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt giọng hát đình đám đang được cộng đồng mạng gọi tên cho những mascot bí ẩn của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Hương Tràm

Hương Tràm nhận về nhiều dự đoán sẽ xuất hiện tại Ca Sĩ Mặt Nạ. Nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt "bản Ballad quốc dân" như: Cánh Hoa Tàn, Em Gái Mưa, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa... Sau 4 năm du học, nữ ca sĩ mới đây đã đánh dấu sự trở lại với nghệ danh Charmy Phạm trong sản phẩm LaLaLa.

4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số ảnh 1

Cô nàng được cả dàn cố vấn và khán giả gọi tên trong mascot "Sứa Thủy Tinh" bởi giọng hát nội lực, đầy cảm xúc và khả năng xử lý nốt cao chuyên nghiệp. Thời điểm cô tái xuất cũng vô tình trùng với thời gian chương trình diễn ra, chính dữ kiện này đã khiến người hâm mộ không khỏi kỳ vọng đây chính là Hương Tràm.

Giọng ca cảm xúc của "Sứa Thủy Tinh" có nhiều điểm tương đồng với Hương Tràm.

Hương Tràm trước giờ luôn khẳng định đẳng cấp "hát live" vượt trội cho với ca sĩ cùng lứa.

Ngọc Anh

Ngay từ khi lên sóng, "Cún Tóc Lô" đã được người xem và dàn cố vấn dự đoán chính là nữ ca sĩ Ngọc Anh. Cô từng là thành viên của Tam ca 3A (với hai chị em Minh Anh và Minh Ánh), nhóm nhạc này đã từng" làm mưa làm gió" ở thập niên 90 với nhiều ca khúc đình đám.

4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số ảnh 2

Sau khi tan rã, Ngọc Anh quyết định Nam tiến và một thời gian sau đã cùng chồng sang Mỹ định cư. Cô để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi chất giọng cao đặc biệt, đầy day dứt qua loạt tình khúc như: Nỗi Nhớ Mùa Đông, Hãy Yêu Khi Ta Còn Bên Nhau, Yêu Đến Ngàn Thu...

Khán giả đoán mascot này là ca sĩ Ngọc Anh do thời gian gần đây cô thường xuyên ở Việt Nam.

"Cún Tóc Lô" gây ấn tượng bởi giọng hát nội lực.

Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi quãng giọng cao đầy nội lực qua loạt sản phẩm như: Không Phải Em Đúng Không, Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn, Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó… Sỡ hữu khả năng hát live và kỹ năng thanh nhạc ấn tượng, nữ ca sĩ được nhiều khán giả dự đoán sẽ tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ năm nay.

4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số ảnh 3

Vừa qua, "Nàng Tiên Hoa" nhận được sự quan tâm lớn bởi tạo hình cùng giọng hát "đỉnh của chóp". Ngay từ khi cất giọng, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng khẳng định cô nàng chính là Dương Hoàng Yến bởi chất giọng và cách xử lý bài hát "không lẫn đi đâu được".

Vocalist khỏe khoắn của Dương Hoàng Yến.

Phần trình diễn ấn tượng của "Nàng Tiên Hoa".

Thanh Hà

Đến hiện tại, ca sĩ Thanh Hà vẫn là một ấn số với chương trình năm nay bởi cô được dự đoán cho nhiều mascot tại chương trình. Sau màn lộ diện của Khánh Linh trong hình tượng "Madam Vịt", mọi sự đồn đoán của người xem đã đổ dồn về "Sứa Thủy Tinh".

4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số ảnh 4

Trước đó, Thanh Hà nhận về sự yêu mến bởi giọng hát sâu lắng, nội lực và thành công trong việc thể hiện nhiều ca khúc từ nhạc trẻ, trữ tình đến nhạc Trịnh... Ngoài ra, nhan sắc lai mặn mà của cô cũng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Thanh Hà luôn nhận được sự đánh giá cao bởi chất giọng đặc biệt.

Màn suy luận sắc bén của dàn cố vấn để dự đoán Thanh Hà.

4 giọng ca khủng được dự đoán có mặt tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: Hương Tràm vẫn là ẩn số ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm