Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa
HHT - Tại phiên chợ cuối tuần nhà Hoa vào ngày 1 -2 và 15 - 16/4 sắp tới, bạn sẽ tha hồ chơi game với những mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn hay tham gia cuộc thi ăn pizza cùng cơ hội ẵm trọn giải thưởng to uỳnh về nhà đấy!

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa ảnh 1

Những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng của hội chợ cuối tuần Hoa Học Trò's Weekend Fair mang chủ đề Hello Summer 2017 ngày 1 - 2/4 và 15 - 16/4/2017 tại Trung tâm thương mại IPH, số 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cụ thể, trong khung giờ ưu đãi 10h - 11h15h - 17h các ngày diễn ra sự kiện, BTC mang đến bạn cơ hội chơi miễn phí các trò chơi mà ai ai cũng mê đấy. Hãy cùng điểm xem đó là những trò chơi nào nhé!

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa ảnh 2

Trò chơi PUMP thần thánh, nhảy múa theo những giai điệu sôi động luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa ảnh 3

Có ai mà không mê bóng rổ được cơ chứ?

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa ảnh 4

Không chỉ những chàng trai mà cả những cô gái đều thích mê cảm giác thử sức với trò chơi đua xe tốc độ!

Và trong khung giờ đặc biệt 11h30 - 13h3018h30 - 20h30, khi LIKESHARE bài viết này, bạn sẽ mua xèng với ưu đãi "MUA 1 TẶNG 1" duy nhất có tại phiên chợ cuối tuần Hoa Học Trò! Thế là bạn có thể tha hồ chơi tất cả các trò chơi yêu thích mà không lo về giá.

Không những thế, các bạn còn có cơ hội thử sức trong cuộc thi ĂN PIZZA UỐNG COCA với giải thưởng lên 2.000.000 đồng. Ai sẽ là người ăn Pizza uống Coca chuẩn nhất - nhanh nhất - nhiều nhất nhỉ, nhanh tay đăng kí tại đây nhé!

Chơi game thả ga, ăn pizza thoả thích tại phiên chợ cuối tuần của nhà Hoa ảnh 5

Đọc kỹ thể lệ và để dành bụng chuẩn bị "chiến" hết mình trong cuộc thi có 1-0-2 này nào.

Còn chần chờ gì nữa hãy chia sẻ (share) bài viết này và đặt lịch cho cuộc hẹn cuối tuần thú vị tại Hoa Học Trò's Weekend Fair - Hello Summer 2017 ngày 1 - 2/4 và 15 - 16/4/2017 tại Trung tâm Thương mại IPH, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

QUYÊN TRỊNH

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm