Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng

Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng
HHT - Dù thời tiết toàn quốc cuối tuần này có phần oi bức, những hoạt động vui chơi giải trí thú vị vẫn đang chờ đợi bạn khám phá.

Dạo quanh hội sách lớn nhất Hà Nội

Các mọt sách lưu ý, Hội sách công viên Thống Nhất - sự kiện được Bộ thông tin và truyền thông tổ chức nhằm nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 sẽ diễn ra vào cuối tuần này! Đây được coi là ngày hội về sách lớn nhất tại Hà Nội, quy tụ tất cả các đơn vị xuất bản tại Việt Nam. Sự kiện sẽ có nhiều tác phẩm mới lần đầu ra mắt, sách "hot" với ưu đãi cao và nhiều quà tặng thú vị.

Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng ảnh 1

Thời gian: Từ 10h ngày 18/4/2019 đến 22h ngày 22/4/2019.

Địa điểm: Công viên Thống Nhất (Cổng chính đường Trần Nhân Tông), Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điểm hẹn cho teen yêu nhạc cổ điển

Âm nhạc là một điều kỳ diệu gắn bó với văn hóa và cuộc sống của con người ở khắp nơi trên thế giới. Cuối tuần này, câu lạc bộ Saigon Classical sẽ tổ chức buổi biểu diễn Piano virtuoso, tập hợp các tác phẩm được đánh giá là những tuyệt tác kinh điển. Chương trình bao gồm những bản nhạc dành riêng cho piano được sáng tác bởi các nhà soạn nhạc thiên tài nổi tiếng về mức độ phức tạp trong từng hòa âm, giai điệu như Mozart, Beethoven, Chopin, Liszt, Ravel, Saint-Saëns...

Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng ảnh 2

Thời gian: 19h - 21h30, ngày 20/4/2019.

Địa điểm: Tầng 1, Hội Văn học Nghệ thuật, 81 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Tp. HCM.

Một ngày vòng quanh thế giới

Ngày hội Văn hóa toàn cầu (Global Culture Festival) là nơi tụ hội tất cả nét đẹp đa sắc màu của hàng chục nền văn hóa khắp nơi trên thế giới, như Vương Quốc Anh, Mexico, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kì, Úc, Ấn Độ, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Nga, Hà Lan… Bạn sẽ được trải nghiệm các bài rock từ các ban nhạc quốc tế Chebeen Teriyaman, trình diễn múa lửa "chất phát ngất" của bộ đôi vũ công FireBeatz đến từ Philippines, ảo thuật tung hứng trên dây và giao lưu với khán giả của Henry Sun... Bên cạnh đó còn có các gian hàng nghệ thuật hội họa sáng tạo và ẩm thực của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng ảnh 3

Thời gian: 9h - 15h, ngày 21/4/2019.

Địa điểm: Viện Việt - Anh, Đại học Đà Nẵng, 158A Lê Lợi, TP. Đà Nẵng.

Rủ gia đình đi xem phim với giá vé 10K

Cuối tuần này, Viện Pháp tại Huế sẽ trình chiếu Kỳ nghỉ hè của nhóc Nicolas - một bộ phim gia đình phù hợp với mọi lứa tuổi. Chuyệhôn phim kể về Nicolas cùng bố, mẹ và bà của cậu lên đường đi ra biển. Những sự nhầm lẫn liên tiếp diễn ra, biến kì nghỉ thành kỉ niệm không thể nào quên đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, giá vé duy nhất chỉ 10 nghìn đồng.

Chơi gì cuối tuần: Ghé hội sách Hà Nội, vi vu vòng quanh thế giới với giá 0 đồng ảnh 4

Thời gian: 15h, ngày 20/4/2019.

Địa điểm: Viện Pháp tại Huế, 1 Lê Hồng Phong, TP.Huế.

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm