Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp sinh nhật ba, "kiều nữ làng hài" Nam Thư quyết đinh mua xe ô tô tặng gia đình. 

Nam Thư vừa khoe loạt ảnh đưa gia đình đi nhận "xế hộp" mới. Được biết tháng 4 này là sinh nhật ba của diễn viên, cô đã tạo bất ngờ cho gia đình bằng món quà giá trị.

"Hóa ra hạnh phúc là thấy nụ cười trên gương mặt những người mà mình yêu thương. Sinh nhật Ba vào tháng 4, và đây là món quà mà Bé Thư của Ba tặng Ba với Mẹ nha. Chỉ cần Ba Mẹ cười, thế giới để Bé lo nha", Nam Thư viết.

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 1

Nam Thư cùng bố mẹ đi nhận xe hơi.

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 2

Bố mẹ cô rất vui với món quà của con gái.

Nhiều sao Việt bình luận dưới bài viết, gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên. Nếu Đàm Vĩnh Hưng viết "Thương thế chúc ba em nhiều sức khỏe và luôn cười nhiều" thì Xuân Nghị lại trêu chọc "Ba mẹ vẫn khỏe chứ hả mình?",...

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 3

Nam Thư rất tình cảm với ba mẹ.

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 4

Sao Việt chúc mừng "kiều nữ làng hài".

Tết Nguyên đán 2021 là lần đầu tiên sau 12 năm Nam Thư về quê ăn Tết trọn vẹn với gia đình. "Đây có lẽ là lần đầu tiên Thư lên tiếng nói về việc này. Không phải là 12 năm Thư không về ăn Tết với ba mẹ mà là nhiều khi về sớm nhưng mùng 1 mình đã đi lại rồi. Chứ từ 25, 26 Tết Thư đã về nhà, Thư cũng dọn dẹp lau chùi cắm đầu mọi người ơi. Không ăn Tết có nghĩa mình không ở suốt mùa Tết từ 25, 26 cho đến mùng 6, 7 chứ không phải không về luôn như mọi người nghĩ", cô chia sẻ.

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 5

Diễn viên khoe ảnh Tết bên gia đình.

Những hình ảnh sum vầy bên gia đình của "kiều nữ làng hài" khiến người xem không khỏi xúc động. Là một người thẳng thắn, hay vào những vai "hổ báo" nhưng ở đời sống thường ngày Nam Thư cũng rất hiểu chuyện và tình cảm. Cô được các anh chị lớn trong nghề yêu mến và khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Chơi lớn như "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, mua xế hộp tặng quà sinh nhật ba mẹ ảnh 8
Theo Ảnh: FBNV.
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm