Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công bố dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, MLee chính thức giới thiệu sản phẩm mở màn là MV "MỘC" kết hợp cùng Tóc Tiên.

MỘC là MV đầu tiên trong chuỗi 5 MV - 1 album kỷ niệm 10 năm làm nghề mà MLee đã giới thiệu hồi đầu tháng 4. Ở MV MỘC, MLee và đàn chị Tóc Tiên mang đến những thước phim mãn nhãn với màn “so kè” nhan sắc một chín một mười. Điều đặc biệt ở MV này của MLee chính là thời lượng rất ngắn, chỉ hơn 2 phút và hoàn toàn là Dance. Về phần âm nhạc, MLee cũng hát toàn bộ bằng tiếng Anh, sử dụng nhạc Latin Afrobeat hiện đại, lạ tai.

Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 1

Ngoài đời, MLee và Tóc Tiên có hội bạn chung và thân thiết nhiều năm.

Theo giải thích của MLee, toàn bộ 5 MV lần này sẽ thiên về Dance - đây cũng là thế mạnh của cô. Âm nhạc trong dự án là sự kết hợp của rất nhiều thể loại âm nhạc thịnh hành trên thế giới. Khán giả sẽ thấy giọng hát của MLee chỉ chiếm 60% trong các MV vì cô muốn mang một màu sắc mới cho sản phẩm lần này.

Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 2

“Có thể phần âm nhạc trong dự án lần này sẽ hơi kén người nghe, nhưng tôi tin khi mọi người nghe trọn vẹn album sẽ tìm thấy sự rung động nhất định, và một cảm giác rất mới mẻ, rất hiện đại. Còn trong các MV, tôi muốn tận dụng hết thế mạnh của mình là Dance, và toàn bộ khách mời trong 5 MV cũng sẽ thể hiện kỹ năng nhảy trong các sản phẩm này” - MLee chia sẻ.

5 MV của MLee được phát triển từ chủ đề Ngũ Hành, mang đủ 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Các khách mời trong từng MV cũng tương ứng với các yếu tố này. Ở MV MỘC, ngoài việc khách mời đặc biệt Tóc Tiên thuộc mệnh Mộc, MLee và ê-kíp còn dựng lên cả một khu rừng nhỏ để mang lại cảm giác hoang dã, gần gũi với thiên nhiên.

Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 3
Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 4

Ở MV lần này, tình yêu được phát triển trên những cảm xúc rất “mộc” mạc, chân thành. Những bước nhảy mạnh mẽ thay cho thông điệp rằng: “Các cô gái hãy luôn tự tin vào bản thân. Bất cứ cô gái nào cũng xứng đáng được yêu, xứng đáng là nữ hoàng của chính “khu rừng tình yêu” của mình”.

Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 5

Với Tóc Tiên, cô cho biết rất bất ngờ khi bước chân vào set quay MV MỘC của đàn em: “Mộc cũng là mạng của Tóc Tiên nên Tiên rất hứng khởi với set này. Tiên chỉ nghĩ quay Dance là phông nền bình thường thôi, nhưng hoá ra là một set rất chỉn chu, cảm giác như hoá thân vào một bộ tộc nào đó. Rất chỉn chu, rất chuyên nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là hướng đi và màu sắc âm nhạc rất khác mà MLee mang đến cho khán giả”.

Chơi thân nhiều năm, MLee - Tóc Tiên lần đầu mở "đại tiệc visual" trong MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm