MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phát hành lại 2 ca khúc "Từng Ngày Em Mơ Về Anh" và "I Can Do", MLee chính thức công bố dự án lớn trong năm 2023. Xuyên suốt từ đầu tháng 4 đến ngày 18/5, nữ ca sĩ sẽ liên tục tung tới 5 MV.

MLee xác nhận cô sẽ ra mắt album đầu tay vào ngày 20/4 tới. Kể từ khi ra mắt MV Cá Cắn Câu vào năm 2020, MLee đã “im hơi lặng tiếng" trên đường đua V-Pop gần 3 năm. Việc ra mắt album đầu tay cũng là ẩn số để khán giả tò mò về những điều đặc biệt mà MLee và ê-kíp sẽ mang vào dự án lần này.

Đi kèm với lịch trình comeback dày đặc kéo dài trong gần 2 tháng, MLee cũng nhá hàng poster và intro với tạo hình độc đáo, cá tính. "Đóa hồng lai" xuất hiện trong tạo hình trắng tinh khôi, biểu cảm lạnh lùng cùng những biểu tượng 3D.

MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi ảnh 1

Hình tượng này gây liên tưởng đến một nhân vật trong không gian đa chiều vô thực. Trên trang cá nhân, MLee cập nhật dòng trạng thái: “Bước vào game với một trái tim tinh khôi. Game starts”. Người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu MLee sẽ tạo dựng một câu chuyện trong thế giới game cho dự án comeback lần này?

MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi ảnh 2

Theo tiết lộ từ phía MLee, dự án lần này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Với tất cả sự chỉn chu, MLee mong muốn mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của cô.

MV đầu tiên của cô sẽ phát hành vào ngày 10/4, với sự góp mặt của một nữ nghệ sĩ nổi bật. Trong suốt tháng 4 và tới ngày 18/5, MLee cho biết, cô sẽ liên tục xuất hiện bằng các MV và hình ảnh mới mẻ.

MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi ảnh 3
MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi ảnh 4

Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, MLee từng ra mắt các ca khúc như: Từng Ngày Em Mơ Về Anh (kết hợp Soobin Hoàng Sơn), Cá Cắn Câu, Tình Yêu Dài Lâu, Như Là Yêu Mới Lần Đầu, I Like You... Nữ ca sĩ/ diễn viên sinh năm 1992 từng đầu quân cho công ty của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, MLee tham gia diễn xuất trong một số phim như: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Dâu Tây Đón Tết, Võ Sinh Đại Chiến...

MLee kỷ niệm 10 năm sự nghiệp: Sẵn sàng bước vào game với một trái tim tinh khôi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm