Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bó hoa cầu hôn của CEO Huy Trần - bạn trai "đả nữ" Ngô Thanh Vân - đang trở thành đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi khi chính nữ diễn viên phim "Hai Phượng" cũng xác nhận giống với hoa cưới trong "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Thông tin Ngô Thanh Vân đã nhận lời cầu hôn của CEO kém 11 tuổi Huy Trần là chủ đề "sốt xình xịch" trong showbiz sáng nay. Ngay cả bó hoa Huy Trần dùng để cầu hôn Ngô Thanh Vân cũng trở thành tâm điểm thu hút netizen bàn luận.

Theo đó, Jun Phạm đã để lại một tấm hình ghép cảnh Ngô Thanh Vân và Huy Trần khoe nhẫn cầu hôn với ảnh bông hoa cưới của Đông Nhi cùng bình luận: "Ăn quả nhớ kẻ giựt bông." Ngô Thanh Vân liền trả lời: "Bó bông trên hình giống bó bông năm xưa luôn đó Junsan""cảm ơn người giựt bông năm đó để chị lấy vía thành công".

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 1

Ngô Thanh Vân vừa khoe sắp làm vợ người ta...

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 2

Jun Phạm đã vào nhắc nhở "công lao" giật bông đám cưới của mình trước đây. - Ảnh: FBNV.

Ngược dòng thời gian trở về "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào ngày 9/11/2019 tại Phú Quốc, công chúng chắc chắn không thể quên được màn tung hoa cưới cực đặc biệt. Khi màn tung hoa diễn ra, Ngô Thanh Vân chủ động không đi vào chỗ đám đông để chờ hoa rơi xuống. Dù Ngô Thanh Vân cố "né" bông cưới nhưng 2 đàn em Jun Phạm và Trúc Nhân đã rất xông xáo đi giành hoa giúp đàn chị.

Khi lấy được bó hoa cưới của Đông Nhi, Jun Phạm dúi vào tay Ngô Thanh Vân và nhắn nhủ: "Hạnh phúc của mình phải đấu tranh giành lấy". Không thể từ chối tấm lòng của đàn em, Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới, đi chân trần lên sân khấu và chia sẻ: "Nào giờ đi làm thì mình chủ động lắm. Chứ tình yêu thì thôi thua. Thôi vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không nhá."

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 3

Tại đám cưới Nhi - Thắng, Ngô Thanh Vân...

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 4

được Trúc Nhân và Jun Phạm nhiệt tình giành hoa cưới giúp. - Ảnh: FBNV.

Thật không uổng công Jun Phạm cố gắng chúc phúc cho đàn chị, vào ngày 24/9/2021, Ngô Thanh Vân chính thức công khai hẹn hò. Giờ đây, bạn trai của Ngô Thanh Vân lại chọn bó hoa cầu hôn giống với bó hoa năm đó khiến công chúng càng thêm thích thú. Hơn nữa, Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ có cuộc sống hôn nhân đầy mật ngọt mà có cô con gái cực dễ thương và thông minh. Cư dân mạng đoán rằng, Huy Trần hẳn đang muốn "xin vía" của nhà Nhi - Thắng để sớm có đám cưới trong mơ và đón thêm "thiên thần nhỏ".

Càng thú vị hơn khi đây không phải lần đầu tiên Jun Phạm "nhắc nhẹ" chị đẹp về công lao giành hoa cưới của mình. Thời điểm chuyện tình của Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng sâu đậm, thường xuyên khoe hình ảnh bên nhau không rời, Jun Phạm đã đăng bài tag "nàng đả nữ" vào: "Ủa mới đó mà đã 2 năm rồi sao. Em không xấu hổ giựt bó bông cho chị có vẻ ok quá rồi."

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 5

Sau khi "cướp" được bông cho người chị thân thiết, Jun Phạm nằm... ngủ quên trên bờ biển. - Ảnh: FBNV.

Chọn bó hoa cầu hôn giống hoa cưới của Đông Nhi, bạn trai Ngô Thanh Vân muốn "xin vía"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm