Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi không thành công trong lần thi đầu tiên để được hành nghề luật sư tại New York (Mỹ), chồng của cựu Công chúa Mako là Kei Komuro vừa đi thi lại. Anh đi một mình, ăn mặc theo phong cách “bình dân”, và mái tóc vốn được cắt, vuốt gọn khi về gặp cha mẹ vợ thì giờ đây đã dài trở lại, buộc đuôi ngựa như cũ.

Cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản (giờ là Mako Komuro) hiện sống cùng chồng - Kei Komuro - ở Mỹ. Một trong những mục tiêu lớn của chồng cô chính là vượt qua kỳ thi để được hành nghề luật sư ở bang New York (Mỹ). Như vậy thì anh mới có thu nhập tốt để đảm bảo cuộc sống của gia đình nhỏ, bởi Mako đã từ chối khoản tiền hỗ trợ 30 tỷ đồng dành cho các thành viên rời Hoàng gia.

Nhưng Kei Komuro đã không thành công trong lần thi đầu tiên vào năm ngoái. Trong mấy tháng qua, truyền thông cho rằng anh ít xuất hiện là vì ở nhà tập trung ôn luyện, còn giờ thì anh vừa đi thi lại.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 1

Kei Komuro khi vừa thi xong. Ảnh: The Image Direct.

Rất khó để biết là lần thi này, Kei Komuro có tự tin hơn không, vì qua những hình ảnh khi anh ra khỏi phòng thi, cư dân mạng nhận xét là trông anh “không thể hiện nhiều cảm xúc”, thậm chí cũng không tỏ ra vui vẻ. Kei Komuro đứng một mình chờ taxi, còn vợ anh là cựu Công chúa Mako không xuất hiện. Hiện tại cũng chưa có thông tin rằng Mako đã đi làm ở đâu chưa.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 2

Trước đó, thỉnh thoảng Mako và chồng vẫn cùng nhau ra phố, nhưng gần đây Mako không xuất hiện. Ảnh: Probe-Media for Daily Mail.

Khác với cách mặc suit bảnh bao khi về Nhật gặp gỡ cha mẹ vợ, giờ đây Kei Komuro ăn mặc giản dị, thoải mái. Anh cũng để tóc dài trở lại và lại buộc đuôi ngựa. Trước đây Kei Komuro cũng buộc tóc, nhưng khi về Nhật, anh bị truyền thông Nhật chê trách vì kiểu tóc “nổi loạn”, và có lẽ cũng vì phải gặp các thành viên Hoàng gia nên Kei đã cắt tóc ngắn và vuốt gọn lên. Bây giờ thì anh để tóc còn dài hơn trước.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 3

Khi mới về Nhật để chuẩn bị cưới Mako, Kei cũng buộc tóc (trái), nhưng rồi anh cắt tóc ngắn và vuốt gọn khi đến gặp cha mẹ vợ và họp báo (phải). Ảnh: The World News; Getty Images.

Về kết quả của kỳ thi này, Kei sẽ phải đợi đến tháng 4 mới biết. Theo thống kê thì những người thi lần hai có tỷ lệ đỗ thường thấp hơn hẳn những người thi lần một. Chẳng hạn, theo công ty luật Rosenbaum & Rosenbaum ở New York, với kỳ thi này vào năm 2020, trong số những người thi lần đầu thì có 78% đỗ; nhưng trong số những người thi lại thì tỷ lệ đỗ chỉ là 28%. Tỷ lệ thi đỗ của năm 2021 còn thấp hơn khá nhiều so với tỷ lệ của năm 2020, theo trang Bloomberg Law.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 4

Chồng của cựu Công chúa Mako có vẻ lại để kiểu tóc "không cần cắt" và buộc đuôi ngựa. Ảnh: The Image Direct.

Tuy nhiên, với những người đi thi lần hai như Kei Komuro mà có sự chuẩn bị, bổ sung kiến thức phù hợp thì họ vẫn có thể tăng khả năng đỗ của chính mình. Trong trường hợp Kei Komuro lại không đỗ (hy vọng không phải vậy) thì anh sẽ phải chờ đến tháng 7 năm nay để thi lần nữa, nếu tiếp tục muốn thi.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm