Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi không thành công trong lần thi đầu tiên để được hành nghề luật sư tại New York (Mỹ), chồng của cựu Công chúa Mako là Kei Komuro vừa đi thi lại. Anh đi một mình, ăn mặc theo phong cách “bình dân”, và mái tóc vốn được cắt, vuốt gọn khi về gặp cha mẹ vợ thì giờ đây đã dài trở lại, buộc đuôi ngựa như cũ.

Cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản (giờ là Mako Komuro) hiện sống cùng chồng - Kei Komuro - ở Mỹ. Một trong những mục tiêu lớn của chồng cô chính là vượt qua kỳ thi để được hành nghề luật sư ở bang New York (Mỹ). Như vậy thì anh mới có thu nhập tốt để đảm bảo cuộc sống của gia đình nhỏ, bởi Mako đã từ chối khoản tiền hỗ trợ 30 tỷ đồng dành cho các thành viên rời Hoàng gia.

Nhưng Kei Komuro đã không thành công trong lần thi đầu tiên vào năm ngoái. Trong mấy tháng qua, truyền thông cho rằng anh ít xuất hiện là vì ở nhà tập trung ôn luyện, còn giờ thì anh vừa đi thi lại.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 1

Kei Komuro khi vừa thi xong. Ảnh: The Image Direct.

Rất khó để biết là lần thi này, Kei Komuro có tự tin hơn không, vì qua những hình ảnh khi anh ra khỏi phòng thi, cư dân mạng nhận xét là trông anh “không thể hiện nhiều cảm xúc”, thậm chí cũng không tỏ ra vui vẻ. Kei Komuro đứng một mình chờ taxi, còn vợ anh là cựu Công chúa Mako không xuất hiện. Hiện tại cũng chưa có thông tin rằng Mako đã đi làm ở đâu chưa.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 2

Trước đó, thỉnh thoảng Mako và chồng vẫn cùng nhau ra phố, nhưng gần đây Mako không xuất hiện. Ảnh: Probe-Media for Daily Mail.

Khác với cách mặc suit bảnh bao khi về Nhật gặp gỡ cha mẹ vợ, giờ đây Kei Komuro ăn mặc giản dị, thoải mái. Anh cũng để tóc dài trở lại và lại buộc đuôi ngựa. Trước đây Kei Komuro cũng buộc tóc, nhưng khi về Nhật, anh bị truyền thông Nhật chê trách vì kiểu tóc “nổi loạn”, và có lẽ cũng vì phải gặp các thành viên Hoàng gia nên Kei đã cắt tóc ngắn và vuốt gọn lên. Bây giờ thì anh để tóc còn dài hơn trước.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 3

Khi mới về Nhật để chuẩn bị cưới Mako, Kei cũng buộc tóc (trái), nhưng rồi anh cắt tóc ngắn và vuốt gọn khi đến gặp cha mẹ vợ và họp báo (phải). Ảnh: The World News; Getty Images.

Về kết quả của kỳ thi này, Kei sẽ phải đợi đến tháng 4 mới biết. Theo thống kê thì những người thi lần hai có tỷ lệ đỗ thường thấp hơn hẳn những người thi lần một. Chẳng hạn, theo công ty luật Rosenbaum & Rosenbaum ở New York, với kỳ thi này vào năm 2020, trong số những người thi lần đầu thì có 78% đỗ; nhưng trong số những người thi lại thì tỷ lệ đỗ chỉ là 28%. Tỷ lệ thi đỗ của năm 2021 còn thấp hơn khá nhiều so với tỷ lệ của năm 2020, theo trang Bloomberg Law.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 4

Chồng của cựu Công chúa Mako có vẻ lại để kiểu tóc "không cần cắt" và buộc đuôi ngựa. Ảnh: The Image Direct.

Tuy nhiên, với những người đi thi lần hai như Kei Komuro mà có sự chuẩn bị, bổ sung kiến thức phù hợp thì họ vẫn có thể tăng khả năng đỗ của chính mình. Trong trường hợp Kei Komuro lại không đỗ (hy vọng không phải vậy) thì anh sẽ phải chờ đến tháng 7 năm nay để thi lần nữa, nếu tiếp tục muốn thi.

Chồng của cựu Công chúa Mako vừa đi thi lần hai: Lại để tóc dài, buộc đuôi ngựa như cũ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.