Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Emma Rose Collingridge là Hoa hậu Hoàn vũ Anh (Great Britain, bao gồm Anh, Scotland và xứ Wales, ở đây tạm gọi là Anh cho ngắn gọn) và đã lọt vào Top 16 của Miss Universe 2021 cùng Harnaaz Sandhu, đại diện từ Ấn Độ, người cuối cùng trở thành Hoa hậu. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Emma đã chỉ ra một điều về cuộc thi khiến dân mạng bất ngờ, vì không nhiều người từng nhận thấy.

Harnaaz Sandhu là người đã giành vương miện Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 một cách xứng đáng. Nhưng tại Miss Universe 2021, cũng rất nhiều người có ấn tượng tốt với Emma Rose Collingridge, đại diện của nước Anh, bởi vẻ rạng rỡ, tự tin, phóng khoáng của cô.

Emma tuy mới 23 tuổi nhưng đã là một nhân vật “kỳ cựu” trong các cuộc thi sắc đẹp. Cô tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau trong suốt 8 năm qua nên đầy mình kinh nghiệm và luôn có vẻ đặc biệt cuốn hút.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 1

Emma tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: Instagram.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với một tờ báo ở Anh, Emma nói rằng thời gian ở Israel để tham dự Miss Universe 2021 là vô cùng đáng nhớ, nhưng tiếc là cha mẹ cô không đi cùng được do Israel đóng cửa biên giới để chống dịch. Emma nói: “Tôi trơ trọi một mình ở đó, trong khi một số thí sinh khác có gia đình, người quản lý và đội ngũ stylist ở bên cạnh”.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 2

Emma nói cô đến Israel trơ trọi một mình. Ảnh: Ipswich Star.

Mặc dù Emma đã không mang được vương miện về nước Anh, nhưng cô là một trong hai thí sinh châu Âu lọt được vào Top 16 tại Miss Universe 2021, trong tổng số 80 thí sinh. Cô cũng mới là đại diện thứ 5 của Anh từng lọt được vào Top 16 của cuộc thi này, theo tờ Ipswich Star.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 3

Emma khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Anh. Ảnh: Miss Universe GB.

Và có một điều Emma chỉ ra khiến nhiều người bất ngờ: “Tôi là thí sinh duy nhất trong Top 16 có màu tóc vàng hoe”.

Nhận xét của Emma khiến nhiều người chợt nhận ra rằng, đúng là trong Top 16 của Miss Universe 2021 chẳng còn thí sinh nào khác có mái tóc màu vàng hoe, ngoài Emma. Không chỉ vậy, trong số các Hoa hậu Hoàn vũ của những năm gần đây, cũng không Hoa hậu nào có mái tóc vàng hoe.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 4

Top 16 của Miss Universe 2021. Ảnh: Beauty Pageants.

Netizen ở Anh viết nửa đùa nửa thật rằng, phải chăng màu tóc vàng hoe không “được lòng” các vị giám khảo ở Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ trong mấy năm gần đây, lần lượt là các đại diện từ Philippines, Nam Phi, Mexico và mới nhất là Ấn Độ (Harnaaz Sandhu). Ảnh: Trendsmap.

Dù sao, Emma nói rằng riêng việc được tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã khiến cô rất tự hào rồi, và cuộc thi mang lại cho cô nhiều điều, như sự tự tin, trải nghiệm và nhiều cơ hội sau đó nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ Anh từng thi với Harnaaz Sandhu chỉ ra một điều ít người để ý ở cuộc thi ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm