Chú chó bị dán băng dính quanh miệng suốt 2 tuần đã may mắn được cứu sống

HHT - Lại thêm một vụ việc nữa khiến nhiều người đặt câu hỏi: “Con người đang làm gì vậy?”. Nhưng thật may là chú chó bị dán băng dính quanh miệng này đã sống sót được.

Kể từ khi xảy ra việc voi mẹ chết vì ăn phải pháo khiến cả thế giới giận dữ, cư dân mạng đã chú ý hơn để đưa ra ánh sáng những vụ hành hạ động vật dã man. Mới đây, ở Kerala (Ấn Độ), một trường hợp chú chó bị đối xử tàn tệ cũng đã được đăng lên mạng xã hội.

Chú chó này khoảng 3 tuổi, được một số người nhìn thấy có băng dính dán quanh miệng nên những người đó đã báo cho Dịch vụ Con người vì Phúc lợi Động vật (PAWS) ở Thrissur (bang Kerala).

Chú chó bị dán băng dính quanh miệng suốt 2 tuần đã may mắn được cứu sống ảnh 1 Chú chó bị quấn băng dính quanh miệng.

PAWS đã cử rất nhiều người đi tìm kiếm chú chó tội nghiệp. Việc tiếp cận chú chó không dễ dàng gì vì nó luôn lẩn trốn con người do quá sợ hãi. Nhưng cuối cùng thì người của PAWS đã giữ được chú chó và đưa nó vào bệnh viện.

Ramachandran, thư ký của PAWS, nói với trang The News Minute: “Chúng tôi cứ tưởng chỉ có một vòng băng dính dán quanh miệng nó. Nhưng khi chúng tôi tìm được chú chó thì thấy có nhiều vòng băng dính dán chặt, đến mức băng dính hằn sâu vào thịt, lộ cả xương quanh mũi nó. Ngay khi chúng tôi gỡ được băng dính ra, nó đã uống luôn 2 lít nước”.

Chú chó bị dán băng dính quanh miệng suốt 2 tuần đã may mắn được cứu sống ảnh 2 May là chú chó đã được cứu và băng dính đã được cắt ra kịp thời.

PAWS cũng cho biết rằng chú chó này là chó nuôi chứ không phải chó hoang, vì nó còn có vòng đeo cổ, nhưng không hiểu sao nó lại bị dán băng dính như vậy. Thật may là chú chó đã được tìm thấy kịp thời, hiện được cho dùng kháng sinh nên tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Chú chó bị dán băng dính quanh miệng suốt 2 tuần đã may mắn được cứu sống ảnh 3 Cộng đồng mạng đang ra sức kêu gọi con người “hãy giữ tính người và ngừng đối xử tàn tệ với động vật”. Ảnh: iStock Images.

Tất nhiên, vụ việc này một lần nữa lại khiến rất nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu động vật sẽ còn có thể bị đối xử tệ đến thế nào nữa.

Chú chó bị dán băng dính quanh miệng suốt 2 tuần đã may mắn được cứu sống ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?