Chú chó này vừa xinh vừa... ngon, nhưng bạn có “dám” ăn nó không?

Chú chó này vừa xinh vừa... ngon, nhưng bạn có “dám” ăn nó không?
HHT - Một quán cà phê đã tạo ra những chú chó bằng kem trông thật đến mức không thể tin nổi.

Nếu mới nhìn, hẳn bạn sẽ nghĩ đó là một chú chó thật đang nằm.

Chỉ khi bạn để nó lên bàn và nó… chảy ra, thì bạn mới nhận ra rằng, nó là… một thứ gì đó khác.

Món kem này được tạo ra bởi tiệm J.C.co Art KitchenĐài Loan. Họ đã dùng một cái khuôn đặc biệt, có những lằn gợn rất nhỏ để trông cho giống lông chó.

Hiện nay chỉ có ba loại “chó kem” thôi.

Giá của một “chú chó kem” này là khoảng 250 đôla Đài Loan (gần 190.000 đồng). “Chó” được giữ ở nhiệt độ -22 độ C để đảm bảo giữ nguyên hình dáng.

Tiệm cà phê này cho biết, phải mất 5 tiếng thì chú chó kem này mới định hình. Và khi nào có khách ăn, thì người ta mới lấy ra khỏi tủ đông và dùng sốt sôcôla để vẽ mắt. Họ chỉ có ba loại chó là Labrador (vị trà Earl Grey), chó Shar Pei (vị bơ lạc) và chó púc (vị sôcôla).

Chúng phải được giữ ở -22 độ C để giữ được hình dáng

Tuy hơi đắt tiền một chút nhưng hiện nay, món tráng miệng này vẫn rất được thực khách ưa chuộng, chủ yếu vì hình dáng đặc biệt của nó. Cũng có một số thực khách dù thấy những chú chó kem rất “dễ cưng”, nhưng lại không dám mua vì ngại hành động ấn cái thìa vào người một chú chó nhỏ để… xúc ăn.

Dù sao, nếu muốn được ăn “chó kem” thì khách cũng phải nhanh chân, vì tiệm này cũng chỉ làm được 100 chú chó kem mỗi ngày thôi.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.