Chú mèo có hai khuôn mặt đang "gây bão" cộng đồng mạng

Chú mèo có hai khuôn mặt đang "gây bão" cộng đồng mạng
HHT - Ai bảo "khác người" thì sẽ không được yêu thương và chấp nhận. Chú mèo "hai mặt" này đang khiến mọi người "đổ rầm" vì nét đẹp có 1-0-2 của mình đó!

Hội yêu mèo có muốn sở hữu chú mèo đẹp-độc-lạ này không nào?

Quimera chính là chú mèo đã “gây bão” cộng đồng mạng vì vẻ ngoài trong như… hai chú mèo khác nhau của mình. Tên của chú trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “chimera”, từ dùng để chỉ trường hợp một cơ quan được cấu tạo nên từ các tế bào đến từ các hợp tử khác nhau, dẫn đến những sinh vật bị mắc chứng chimerism này sẽ mang trong mình đặc điểm của hai cá thể khác nhau như có hai màu da, hai dòng máu hay hai hệ thống miễn dịch. Dù không chắc chắn chú mèo Quimera này có bị chứng chimerism hay không, chú ta cũng đã “gây bão” cộng đồng mạng vì vẻ ngoài “chia đôi” độc đáo của mình.

Chú mèo có hai khuôn mặt đang "gây bão" cộng đồng mạng ảnh 1

Nhìn bề ngoài, Quimera trông như được “phù phép” từ hai chú mèo khác nhau. Một bên người của Quimera có bộ lông màu cam và mắt màu hổ phách, bên còn lại được phủ bởi bộ lông đen tuyền và đôi mắt màu sapphire trông như một viên kim cương. Hai màu lông này được chia cắt từ đầu đến tận chân trước.

Chú mèo có hai khuôn mặt đang "gây bão" cộng đồng mạng ảnh 2

Quimera đã “kiếm” được kha khá followers trên tài khoản Instagram của mình: Hơn 36.000 người theo dõi. Nhiều người rất tò mò và hứng thú với đặc điểm bên ngoài kì lạ của Quimera, và cả độ cute-lạc-lối của chú. Cho nên các fan yêu mèo bơi vào đây và chuẩn bị tinh thần “đổ đứ đừ” đi nào!

Ngáp thôi cũng đủ

Trông

NGÂN HỒ - Ảnh: Bored Panda

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.