Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“

HHT - Cách đây ít giờ, chủ nhân của chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên "nếm thử" đã chính thức lên tiếng, tuy nhiên cộng đồng mạng dường như chưa nguôi ngoai sự tức giận. 

Những ngày qua, câu chuyện về cô gái bàn bên "nếm trộm bánh kem" đang là chủ đề hot thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Cùng với đó là hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến vụ việc.

Theo diễn biến mới nhất, chủ nhân của chiếc bánh kem cùng cô gái "nếm bánh" đã chính thức lên tiếng, hai "khổ chủ" cũng mong muốn sự việc rắc rối này được chấm dứt. Tuy nhiên, những lời giải thích, xin lỗi dường như chưa làm cộng đồng mạng bớt xôn xao.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 1 Cô gái "nếm bánh kem" đã lên tiếng xin lỗi. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít giờ, cô gái "nếm bánh kem bàn bên cạnh" đã đăng tải lên Facebook cá nhân lời xin lỗi tới chủ nhân chiếc bánh cùng với nhóm bạn. Tuy nhiên, trang cá nhân được cho là của cô gái trẻ gần như đã khóa toàn bộ thông tin trước đó về mình nên một số dân mạng cho rằng đây là "Facebook ảo".

Chỉ vài tiếng sau, cô gái này tiếp tục đăng thêm một bài viết lên trang cá nhân của mình lời đính chính. Cô xác nhận rằng tất cả những Facebook khác đều không phải là mình. Thậm chí cô gái này còn chia sẻ không hề quen biết Facebook tự nhận là cô ruột của mình trước đó. Mọi thông tin người này đăng tải đều không phải là sự thật và cô cũng sẵn sàng đối chứng cũng như mời công an vào cuộc để làm rõ sự việc này.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 2 Bài đăng của một Facebook tự nhận mình là người thân của "cô gái nếm kem".
Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 3 Cô gái đính chính thông tin liên quan đến vụ việc rắc rối. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng với đó, chủ nhân của chiếc bánh kem đã chính thức lên tiếng. Chủ nhân chiếc bánh chia sẻ rằng mình đã nhận được lời xin lỗi từ "cô gái bàn bên" và cũng chấp nhận bỏ qua mọi thứ vì không muốn sự việc thêm rắc rối".

Chủ nhân chiếc bánh kem chia sẻ trên Facebook với nội dung như sau: "Mình là chủ nhân của chiếc bánh kem trong clip đang rầm rộ gần đây. Tuy mình có buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn nhưng chuyện đã qua và bạn ấy cũng có xin lỗi mình. Mình và các bạn đã chấp nhận lời xin lỗi. Sau tất cả mình hy vọng bạn sẽ trưởng thành hơn" - cô gái chủ nhân chiếc bánh kem chia sẻ trên trang cá nhân.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 4 Chủ nhân của chiếc bánh kem lên tiếng. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi hai cô gái chia sẻ lên trang cá nhân những dòng tâm sự này thì ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Vấn đề về ý thức của cô gái "nếm bánh kem" vẫn là tâm điểm gây tranh cãi của dư luận. 

Bên cạnh đó cũng có những người cho rằng sự việc cũng không quá nghiêm trọng, khi người trong cuộc đã chấp nhận xin lỗi, cô gái "nếm bánh kem" cũng đã chịu khá nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội thì mọi việc nên dừng lại ở đây.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.