Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“

HHT - Cách đây ít giờ, chủ nhân của chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên "nếm thử" đã chính thức lên tiếng, tuy nhiên cộng đồng mạng dường như chưa nguôi ngoai sự tức giận. 

Những ngày qua, câu chuyện về cô gái bàn bên "nếm trộm bánh kem" đang là chủ đề hot thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Cùng với đó là hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến vụ việc.

Theo diễn biến mới nhất, chủ nhân của chiếc bánh kem cùng cô gái "nếm bánh" đã chính thức lên tiếng, hai "khổ chủ" cũng mong muốn sự việc rắc rối này được chấm dứt. Tuy nhiên, những lời giải thích, xin lỗi dường như chưa làm cộng đồng mạng bớt xôn xao.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 1

Cô gái "nếm bánh kem" đã lên tiếng xin lỗi. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít giờ, cô gái "nếm bánh kem bàn bên cạnh" đã đăng tải lên Facebook cá nhân lời xin lỗi tới chủ nhân chiếc bánh cùng với nhóm bạn. Tuy nhiên, trang cá nhân được cho là của cô gái trẻ gần như đã khóa toàn bộ thông tin trước đó về mình nên một số dân mạng cho rằng đây là "Facebook ảo".

Chỉ vài tiếng sau, cô gái này tiếp tục đăng thêm một bài viết lên trang cá nhân của mình lời đính chính. Cô xác nhận rằng tất cả những Facebook khác đều không phải là mình. Thậm chí cô gái này còn chia sẻ không hề quen biết Facebook tự nhận là cô ruột của mình trước đó. Mọi thông tin người này đăng tải đều không phải là sự thật và cô cũng sẵn sàng đối chứng cũng như mời công an vào cuộc để làm rõ sự việc này.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 2 Bài đăng của một Facebook tự nhận mình là người thân của "cô gái nếm kem".
Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 3

Cô gái đính chính thông tin liên quan đến vụ việc rắc rối. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng với đó, chủ nhân của chiếc bánh kem đã chính thức lên tiếng. Chủ nhân chiếc bánh chia sẻ rằng mình đã nhận được lời xin lỗi từ "cô gái bàn bên" và cũng chấp nhận bỏ qua mọi thứ vì không muốn sự việc thêm rắc rối".

Chủ nhân chiếc bánh kem chia sẻ trên Facebook với nội dung như sau: "Mình là chủ nhân của chiếc bánh kem trong clip đang rầm rộ gần đây. Tuy mình có buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn nhưng chuyện đã qua và bạn ấy cũng có xin lỗi mình. Mình và các bạn đã chấp nhận lời xin lỗi. Sau tất cả mình hy vọng bạn sẽ trưởng thành hơn" - cô gái chủ nhân chiếc bánh kem chia sẻ trên trang cá nhân.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 4

Chủ nhân của chiếc bánh kem lên tiếng. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi hai cô gái chia sẻ lên trang cá nhân những dòng tâm sự này thì ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Vấn đề về ý thức của cô gái "nếm bánh kem" vẫn là tâm điểm gây tranh cãi của dư luận. 

Bên cạnh đó cũng có những người cho rằng sự việc cũng không quá nghiêm trọng, khi người trong cuộc đã chấp nhận xin lỗi, cô gái "nếm bánh kem" cũng đã chịu khá nhiều "gạch đá" trên mạng xã hội thì mọi việc nên dừng lại ở đây.

Chủ nhân chiếc bánh kem bị cô gái bàn bên nếm thử: “Buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.