Chủ nhân “Một Đêm Say” tiếp tục “phá đảo trái tim” khi trở lại với “Thắc Mắc”

Chủ nhân “Một Đêm Say” tiếp tục “phá đảo trái tim” khi trở lại với “Thắc Mắc”
HHT - Sau bao ngày “ém hàng”, chàng trai thích ôm đàn và hát đã quyết định trở lại với ca khúc “Thắc Mắc” sở hữu tiết tấu “gây nghiện” không kém bản hit trước đây của mình.

Được xem là một trong những hiện tượng Indie của đầu năm 2019 khi “thả xích” ca khúc Một Đêm Say, Thịnh Suy được không ít khán giả chờ đợi về sự trở lại. Tuy nhiên, chính bản thân chàng trai này cũng liên tục đứng trước hoài nghi rằng: Liệu Thịnh Suy có phải là nghệ sĩ One-Hit-Wonder? Hoặc thậm chí anh chàng rồi sẽ nhanh chóng “lạc trôi” giữa những hiện tượng mạng mới?

Chủ nhân “Một Đêm Say” tiếp tục “phá đảo trái tim” khi trở lại với “Thắc Mắc” ảnh 1

Và mới đây, Thịnh Suy đã có câu trả lời dành cho những lo ngại của người hâm mộ khi mang đến sáng tác mới nhất của mình – Thắc Mắc. Được biết, trước đây, khi Thắc Mắc chỉ là bản demo với tên gọi Mình Đã Xa (#MĐX), ca khúc cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khá nhiều khán giả thuộc cộng đồng Indie. Chính vì lẽ đó, không khó lý giải vì sao khi bài hát được chính thức ra mắt đã dễ dàng “đánh chiếm” những trái tim người nghe.

Chủ nhân “Một Đêm Say” tiếp tục “phá đảo trái tim” khi trở lại với “Thắc Mắc” ảnh 2

Sự hấp dẫn đến từ Thắc Mắc là ca từ như lời thơ nhưng vẫn đem lại sự gần gũi và chân thành. Ngoài ra, cách dẫn dắt kết hợp cùng giai điệu du dương khiến người nghe có thể hình dung rõ ràng và thâm nhập vào câu chuyện mà Thịnh Suy muốn truyền tải.

Chủ nhân “Một Đêm Say” tiếp tục “phá đảo trái tim” khi trở lại với “Thắc Mắc” ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Thắc Mắc còn “bonus” cho người xem một MV siêu dễ thương, có khả năng “đốn tim” những tín đồ yêu thích phong cách vintage (cổ điển). Điều khác biệt khiến Thắc Mắc đặt mình ra khỏi những “mẫu chung” của các phong cách MV hiện tại chính là sự tiết chế tối đa các tình tiết drama. Nhưng không phải vì vậy mà thiếu đi “cú twist”.

Mộc mạc và chân thật từ ca khúc đến MV chính là cảm xúc mà bạn có thể cảm nhận ngay khi “ấn play” Thắc Mắc. Điều đó cũng củng cố quan điểm của khán giả về hình ảnh một Thịnh Suy luôn biết trân trọng âm nhạc của mình, không vội vàng chạy theo cuộc đua Top Trending mà đánh mất màu sắc vốn có. Đây là điều anh chàng này luôn làm rất tốt từ Một Đêm Say đến Thắc Mắc nhằm tạo nên cá tính độc lập và nổi bật của Thịnh Suy trên đường chạy V-pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.