Chủ ôtô nói gì khi nhận được mẩu giấy xin lỗi vì làm xước xe?

Chủ ôtô nói gì khi nhận được mẩu giấy xin lỗi vì làm xước xe?
HHT - Vô tình làm xước sơn ôtô ở trong bãi đỗ chung cư, người đàn ông đã viết thư xin lỗi dán lên kính. Mẩu giấy này khiến chủ xe xúc động, coi đó như món quà nhận được.

Ngày 5/12, ảnh chụp mảnh giấy có nội dung "Do sơ ý khi lùi xe nên em đã va quệt phải xe của anh/chị. Em rất xin lỗi anh chị vì sự bất cẩn của mình. Em xin chịu trách nhiệm về chi phí khắc phục. Mong anh chị liên lạc lại em theo số điện thoại: 09..." trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Chủ ôtô nói gì khi nhận được mẩu giấy xin lỗi vì làm xước xe? ảnh 1
Mảnh giấy ghi lời xin lỗi gửi cho chủ xe bị va quệt. Ảnh: M.Đ.

Kể lại tình huống nhìn thấy mảnh giấy này, chị Đinh Mai - chủ nhân ôtô bị va quệt - cho PV biết sáng 4/12, chị đỗ ôtô trong hầm gửi xe ở khu chung cư. Khi lên xe chuẩn bị nổ máy thì bắt gặp mảnh giấy được dán tại cửa kính.

Chị Mai cho rằng chủ nhân mảnh giấy là người tử tế, có hành động đẹp. Người này sẵn sằng nhận lỗi khi sơ ý tạo ra. Sau khi đọc nó, chị Mai kiểm tra xe và thấy có vết xước nhỏ không quá đáng ngại. Bởi vậy, chị đã không liên lạc với người để lại lời nhắn.

Tuy nhiên, chị Mai vẫn đăng ảnh chụp mẩu giấy vì muốn chia sẻ hành động ý nghĩa cho nhiều dân mạng cùng biết để lan toả sự tử tế giữa mọi người với nhau.

Trước đó, hành động viết thư xin lỗi của cậu học trò vô tình làm vỡ gương ôtô đỗ bên đường từng gây chú ý. Hay việc không bắt đền người chở hàng làm xước xe của chủ ôtô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chủ ôtô nói gì khi nhận được mẩu giấy xin lỗi vì làm xước xe? ảnh 2
Sau khi làm vỡ gương ôtô, nam sinh Nguyễn Thế Tùng đã nhận lỗi và để lại số điện thoại của mình để chủ xe tiện liên lạc. Ảnh: FB.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm