Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đứng trước sự việc đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị netizen miệt thị về ngoại hình và đòi “phế truất”, Chủ tịch Miss Universe cùng nàng hậu đã chính thức lên tiếng.

Kể từ sau khi đăng quang Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu phải chịu nhiều sự công kích từ cư dân mạng do bị tăng cân “quá đà”. Được biết nguyên nhân dẫn đến sự tăng cân chóng mặt này là do cô mắc một căn bệnh về đường ruột. Trong quá trình điều trị, tác dụng phụ của thuốc đã gây nên hiện tượng tích nước và tăng cân.

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 1
Harnaaz Sandhu gặp phải vấn đề về sức khỏe dẫn đến cân nặng mất kiểm soát.

Sự việc Harnaaz Sandhu bị netizen miệt thị về ngoại hình tiếp tục bị đẩy đi xa hơn khi thời gian gần đây người đẹp Ấn Độ tham gia một talkshow phát trên sóng truyền hình Mỹ. Bên cạnh những lời khen dành cho sự tự tin và thu hút sân khấu của nàng hậu, đã có một số tài khoản mạng đưa ra bình luận công kích đương kim Miss Universe.

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 2
Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 3

Harnaaz Sandhu xuất hiện rạng rỡ trong một talkshow gần đây.

Cụ thể, những người này đã gay gắt đưa ra bình luận: Preggy should be dethroned (tạm dịch: Mang thai thì nên bị phế truất), đi cùng với đó là một hàng icon chê bai.

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 4
Bà Paula đáp trả khi Harnaaz Sandhu bị cho là đang mang thai.

Đứng trước sự công kích vô căn cứ, Chủ tịch Miss Universe - bà Paula Shugart đã có sự phản hồi để bảo vệ “gà cưng” nhà mình. Bà kêu gọi triển khai chiến dịch gắn hashtag #kindnesscampaign vào từng bài viết trên mạng xã hội để bảo vệ Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Nội dung của chiến dịch là nhằm bảo vệ các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp khỏi sự bắt nạt trên không gian mạng.

Để bảo vệ bản thân, Harnaaz Sandhu cũng có hành động đáp trả mạnh mẽ. Nàng hậu cho biết, cô từng cảm thấy buồn nhưng không hề bị gục ngã trước những lời chê bai đó. Đối với cô, một tâm hồn đẹp quan trọng hơn là một ngoại hình đẹp: "Khi bạn mất đi, thứ mọi người nhớ về bạn không phải là bạn từng mặc gì, mà là bạn đã từng đối xử với họ ra sao. Vậy nên một trái tim ấm áp vẫn là điều quan trọng hơn cả".

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 5
Người đẹp Ấn Độ luôn tự tin về bản thân.

Chia sẻ này của Harnaaz Sandhu đã nhận về nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ trên thế giới. Netizen đã không ngần ngại để lại lời khen dành cho người đẹp Ấn Độ và họ cho rằng, chiếc vương miện mà cô đang đội lên đầu là hoàn toàn xứng đáng.

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 6
Khoảnh khắc Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021.

Harnaaz Sandhu là người đẹp đến từ Ấn Độ, cô đăng quang Miss Universe khi mới 21 tuổi. Hiện nàng hậu đang theo học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Hành chính công. Tháng 6 vừa rồi, Harnaaz Sandhu cùng Chủ tịch Miss Universe và cựu Hoa hậu hoàn vũ đã ghé thăm Việt Nam tham dự đêm Chung kết Miss Universe Việt Nam 2022.

Chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng trước việc bị cư dân mạng đòi “phế truất” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm