Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo

Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo
HHT - Cùng lắng nghe 12 chòm sao định nghĩa về tình yêu như thế nào nhé!

BẠCH DƯƠNG

 
Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Yêu là cho và nhận, là cảm giác yêu một ai đó bằng cả tấm lòng và được người ấy đáp lại tình cảm. Tình yêu, không nên giống như đường một chiều.

KIM NGƯU

Yêu không phải là dùng những từ ngữ hoa mỹ sến súa để đánh lừa thính giác của đối phương, mà là tạo được cảm giác thoải mái, tự nhiên và chân thật khi ở bên nhau.

SONG TỬ

Tình yêu cần có sự đồng điệu về ngôn ngữ, là không ngại thể hiện cảm xúc của mình tới đối phương bằng những lời khen có cánh, là biết biểu đạt thành ý của mình một cách duyên dáng và đầy lãng mạn, nhưng không hề lố lăng, giả tạo. Trong tình yêu của Song Tử, ngôn ngữ và giao tiếp đóng vai trò quan trọng.

CỰ GIẢI

 
Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Yêu ai đó không phải vì người ấy xinh đẹp, hoàn mỹ, thông minh hay giàu có, mà vì người ấy mang lại cho mình cảm giác bình yên, an toàn và đặc biệt hơn hẳn những người khác.

SƯ TỬ

Yêu có lúc là phải cùng nhau "hư hỏng", là hào phóng với nhau cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, là phải nhường nhịn và nuông chiều lẫn nhau, và không thể thiếu những món quà bất ngờ để thỏa mãn đôi bên.

XỬ NỮ

Yêu là một mối quan hệ cần có điều kiện tiên quyết là sự thủy chung và tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó, đôi bên cần phải tạo được niềm tin cho đối phương và sẵn sàng đi đường dài cùng nhau, quyết không "đứng núi này trông núi nọ".

THIÊN BÌNH

 
Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Yêu là khi chỉ cần nhìn thấy bóng dáng người ấy xuất hiện trong tầm mắt của mình mà bỗng chợt cảm thấy bình an và ấm áp đến lạ lùng, như thể mọi thứ hiện hữu xung quanh đều trở nên vô nghĩa, cả vũ trụ này chỉ còn xoay quanh mình và người ta.

BÒ CẠP

Yêu là một cảm giác vô cùng vi diệu những cũng đem lại nhiều phiền toái và khó chịu, khi bỗng nhiên một ai đó xa lạ đột nhiên trở thành cả thế giới đối với bạn chỉ trong chốc lát, khiến bạn mất ăn mất ngủ và đặt hết tâm can vào người ấy.

NHÂN MÃ

Tình yêu cũng giống như tình bạn, trong đó hai kẻ yêu nhau có thể tin tưởng, dựa dẫm vào nhau như một cặp đôi tri kỷ, có thể kể hết cho nhau nghe mọi chuyện trên trời dưới bể và nắm tay nhau đi khắp thế gian.

MA KẾT

 
Chữ "yêu" trong mắt 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Yêu là cùng nhau xây dựng một mối quan hệ dựa trên nền tảng tình cảm, truyền thống, các nguyên tắc đạo đức trong xã hội và sự đồng lòng, nghiêm túc, kiên định, có định hướng bên nhau trọn đời.

BẢO BÌNH

Yêu là một trò chơi đấu trí vô cùng hack não nhưng cũng đầy thú vị và phiêu lưu, trong đó hai kẻ yêu nhau đều tình nguyện chịu thua trước đối phương. Bởi khi yêu, thông minh đến mấy cũng trở nên dại khờ.

SONG NGƯ

Yêu là khi chỉ cần ở bên cạnh, vai kề vai với người ấy thôi, bạn cũng có cảm giác như đang phiêu diêu ở chốn thiên đường dù thực ra nơi bạn đang sống chẳng khác gì địa ngục.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm