Chưa cần Dispatch ra tay, fan đã tìm được bằng chứng cho thấy hai idol này hẹn hò

Chưa cần Dispatch ra tay, fan đã tìm được bằng chứng cho thấy hai idol này hẹn hò
HHT - Bằng chứng rõ ràng thế này rồi, Kim Yong Guk (JBJ) và Nahyun (Sonamoo) có chối bay biến được nữa không đây?

Ngày 9/11, fan K-Pop xôn xao trước loạt ảnh được cho là fan chụp hai idol Kim Yong Guk (JBJ)Nahyun (Sonamoo) trong buổi hẹn hò của cặp đôi. Được biết ảnh này chụp hồi tháng 8 năm nay, và Kim Yong Guk – Nahyun đã đến một quán cà phê cùng với chị gái của Nahyun.

Hình ảnh thân thiết của cặp đôi bị fan ghi lại được

Cặp đôi này không hề ngụy trang kín đáo dù xuất hiện ở chỗ đông người, và Nahyun còn khoác vai Kim Yong Guk rất thân thiết, chứng tỏ quan hệ của hai người không phải đồng nghiệp bình thường. Và ngay sau đó, các cư dân mạng đã lần theo tài khoản mạng xã hội của cặp đôi, để tìm thêm những bằng chứng cho thấy họ đang thực sự hẹn hò.

Hai idol mặc áo đôi
Dùng ốp điện thoại đôi

Có thể thấy Kim Yong GukNahyun từng dùng ốp điện thoại và mặc đồ đôi giống nhau. Thậm chí từ đầu tháng 10, Nahyun dường như không thể che giấu chuyện tình cảm của mình dược nữa, khi cô thường xuyên khoe khéo về Kim Yong Guk trên mạng xã hội. Ví dụ như Nahyun thường dùng biểu tượng cảm xúc con rồng trong các bài đăng (trong tiếng Hàn Quốc, Yong có nghĩa là rồng). Vì Kim Yong Guk là idol Trung Quốc, Nahyun sẵn sàng đăng tải nhiều câu nói tiếng Trung.

Chưa cần Dispatch ra tay, fan đã tìm được bằng chứng cho thấy hai idol này hẹn hò ảnh 4

Không ít fan của nhóm Sonamoo cũng như Kim Yong Guk đã nhận ra điều này, còn lên tiếng nhắc nhở Nahyun đừng quá lộ liễu như thế, hãy học cách hẹn hò bí mật như nhiều idol khác. Nhưng xem ra Nahyun đã muốn công khai lắm rồi. Hiện giờ, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ chưa lên tiếng, nhưng ai cũng biết họ thực sự là một cặp. Và “bà mai” đưa Kim Yong Guk cùng Nahyun đến với nhau chính là trò chơi điện tử Battleground mà cả hai người đều thích.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm