Chưa công khai bạn trai nhưng Võ Hoàng Yến thông báo sẽ kết hôn vào năm 2021

HHT - Trong buổi fan meeting, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ cô đã "sẵn sàng làm vợ người ta" vào năm 2021.

Mới đây, Võ Hoàng Yến vừa tổ chức fan meeting để cám ơn người hâm mộ đã đồng hành với mình trong suốt 15 năm gia nhập showbiz. Nói về mình của 15 năm sau, nàng siêu mẫu khẳng định rằng "dù không biết tương lai ra sao nhưng cô tin mọi chuyện sẽ luôn tốt đẹp".

Võ Hoàng Yến tin rằng “Nếu chúng ta tha thiết ước mơ về một điều gì đó, chúng ta sẽ gửi năng lượng ấy vào vũ trụ và một ngày nào đó, vũ trụ sẽ gửi lại hạnh phúc cho chúng ta”.

Chưa công khai bạn trai nhưng Võ Hoàng Yến thông báo sẽ kết hôn vào năm 2021 ảnh 1 Võ Hoàng Yến sẽ kết hôn vào năm 2021

Hoàng Yến cũng khoe bật mí rằng năm sau sẽ có tin vui để khoe mọi người và nhất định không giấu diếm chuyện kết hôn. Tuy chưa thể công khai bạn trai trước công chúng nhưng Võ Hoàng Yến khen rằng “Anh ấy khiến tôi rất nể. Tôi coi anh như thần tượng và cứ thế yêu thôi”.

Chưa công khai bạn trai nhưng Võ Hoàng Yến thông báo sẽ kết hôn vào năm 2021 ảnh 2 Cô hạnh phúc nhất là nhìn thấy học trò thành công

Nói về chặng đường 15 năm qua, điều khiến Hoàng Yến buồn bã nhất là cảm giác cô đơn. Khi mới vào nghề, còn trẻ và chưa va vấp, chưa đủ trưởng thành thì cô thường trách móc sao mọi người, sao xung quanh lại cứ quay lưng với mình. Rất may là sau đó cô quyết định dồn mục tiêu vào việc tập luyện để có được phong thái của một siêu mẫu.

Còn niềm hạnh phúc lớn nhất của Hoàng Yến chính là được nhìn thấy các học trò của mình thành công và đây cũng chính là động lực để cô giữ được ngọn lửa đam mê với nghề người mẫu.

Chưa công khai bạn trai nhưng Võ Hoàng Yến thông báo sẽ kết hôn vào năm 2021 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm