Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu

HHT - Dù chưa debut chính thức nhưng projects chúc mừng sinh nhật của Hanbin cũng sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Vừa qua, nhân ngày sinh nhật 19/1 của thực tập sinh đến từ Việt Nam - Hanbin, hàng loạt project từ fan của anh chàng khiến cộng đồng người hâm mộ âm nhạc xứ sở Kim chi ngạc nhiên vì quy mô quá khủng đối với một thực tập sinh chưa debut chính thức. Những project được tiến hành bởi các fan toàn cầu bao gồm nhiều bảng quảng cáo chúc mừng sinh nhật và hàng loạt các dự án xã hội ấm áp, đáng tự hào.

Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 1 Hanbin nhận quà sinh nhật lớn từ người hâm mộ

Điểm sơ qua các bảng quảng cáo, fan Hanbin đã đặt tổng cộng 71 bảng tại 7 quốc gia khắp thế giới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bảng LED ngoài trời tại Time Square, Mỹ trong 2 ngày 19 và 20/1 của fan Bắc Mỹ phối hợp cùng fan Việt trị giá 2.700 đôla (khoảng 62 triệu đồng) và 39 bảng quảng cáo tại Coex Parnas Mall (Seoul, Hàn Quốc) của cộng động fan Việt, Nhật, Hàn trị giá hơn 36 triệu đồng.

Đồng thời, người hâm mộ của anh chàng cũng đặt nhiều bảng khác tại Coex Crown (Gangnam, Hàn Quốc), Jockey Plaza (Lima, Peru), tháp chuông Buenos Aires (Argentina), Toronto và Ontario (Canada), MOA Glove và MAAX EYE (Philippines). Tại Việt Nam, fan của Hanbin cũng hoạt động tích cực khi đặt 18 bảng quảng cáo bên trong Landmark 81, 1 bảng lớn trong nhà tại Times City, 1 bảng LED ngoài trời ở Vincom Trần Duy Hưng và Vincom Đồng Khởi.     

Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 2 
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 3
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 4  
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 5 Loạt bảng báo chúc mừng sinh nhật Hanbin khắp thế giới    
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 6
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 7  
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 8 Hanbin cũng nhanh chóng check-in với các bảng quảng cáo tại Hàn

Ngoài các bảng quảng cáo, một số project ý nghĩa khác cũng được thực hiện nhằm mục tiêu thể hiện tình yêu thương và ủng hộ Hanbin. Tại Indonesia, các fan đã trồng 376 cây xanh trị giá 376 đôla (khoảng 6,5 triệu đồng), vượt mục tiêu 230 cây trước đó đề ra. Một fan Nga của Hanbin đã nhận nuôi một chú rái cá dưới tên Ngô Hanbin. Các fan Việt, Paraguay, Honduras chung tay sản xuất bài hát dành riêng cho Hanbin.

Người hâm mộ Hàn, Peru, Philippines, Honduras, Việt Nam cũng tổ chức cup sleeve event tại 3 tỉnh thành lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng dành cho các fan luôn ủng hộ anh chàng. Ngoài ra, 2 project ý nghĩa của fan Việt gồm “Nuôi em” - bữa cơm trưa tiếp sức ước mơ con chữ của trẻ em đã nhận nuôi 25 em bé trong năm học 2020 - 2021 và dự án "Áo ấm vùng cao" cho trẻ em ở Mù Cang Chải và Trạm Tấu, Yên Bái cũng được ủng hộ tích cực.

Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 9 Fan Indonesia trồng 376 cây xanh nhân ngày sinh nhật Hanbin
Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 10

Một fan Nga nhận nuôi chú rái cá dưới tên Ngô Hanbin

Qua đó có thể thấy, sức hút của Hanbin là vô cùng ổn định để có thể định ngày ra mắt sớm nhất. Hiện tại, Hanbin đang là thực tập sinh của liên doanh Belift, thông qua các project này, các fan của chàng trai đến từ Việt Nam cũng bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ, tiếp bước Hanbin trên con đường trở thành idol chính thức.

Chưa debut chính thức nhưng Hanbin đã nhận được quà cực xịn từ người hâm mộ toàn cầu ảnh 14
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm