Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo
HHT - Sau nhiều lời đồn đoán về việc không có Táo quân trong Tết 2019, mới đây NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã chính thức trả lời.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên truyền thông, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (TVAd) và các đơn vị truyền thông đã gửi báo giá quảng cáo Chương trình Táo quân 2019 đến các doanh nghiệp, từ đó hé lộ nhiều thông tin đặc biệt của chương trình năm nay.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 1

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào 20h ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam (từ VTV1 đến VTV9). Chương trình được xem như là món ăn tinh thần truyền thống không thể thiếu vào dịp Tết cổ truyền.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 2

Theo đó, Táo quân 2019 sẽ có thời lượng 1 tiếng 45 phút, phát sóng từ 20h đến 21h45’ đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi trên các kênh sóng của VTV. Nội dung Táo quân sẽ hướng vào những mặt còn bất cập trong cuộc sống, ở nhiều lĩnh vực: Văn hóa, Giáo dục, Xã hội, Kinh tế, Thể thao,… dưới góc nhìn châm biếm, phong cách dí dỏm, hài hước.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 3

Thời lượng phát sóng của Táo quân 2019 sẽ ngắn hơn đáng kể so với thời lượng 200 phút của Táo quân 2018. Chính vì thế, thời lượng phát sóng quảng cáo cũng giảm để đáp ứng đúng Luật Quảng cáo.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 4

Trong bảng báo giá quảng gửi tới các doanh nghiệp, có thể thấy mức giá tối thiểu là 265 triệu đồng cho mỗi lần phát sóng TVC 10 giây. Đối với TVC 15 giây, mức giá là 318 triệu đồng/ lần còn TVC 20 giây là 397.500.000 đồng/ lần phát sóng.

Dựa vào mức giá này, nếu doanh nghiệp muốn phát sóng TVC thời lượng 30 giây, sẽ phải chi số tiền lên đến 530 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là mức giá cuối cùng bởi nếu doanh nghiệp có yêu cầu về vị trí phát sóng (đầu hoặc cuối chương trình) thì mức giá sẽ có giao động 10 - 20% so với bảng giá nêu trên).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?