Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo
HHT - Sau nhiều lời đồn đoán về việc không có Táo quân trong Tết 2019, mới đây NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã chính thức trả lời.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên truyền thông, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (TVAd) và các đơn vị truyền thông đã gửi báo giá quảng cáo Chương trình Táo quân 2019 đến các doanh nghiệp, từ đó hé lộ nhiều thông tin đặc biệt của chương trình năm nay.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 1

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào 20h ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam (từ VTV1 đến VTV9). Chương trình được xem như là món ăn tinh thần truyền thống không thể thiếu vào dịp Tết cổ truyền.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 2

Theo đó, Táo quân 2019 sẽ có thời lượng 1 tiếng 45 phút, phát sóng từ 20h đến 21h45’ đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi trên các kênh sóng của VTV. Nội dung Táo quân sẽ hướng vào những mặt còn bất cập trong cuộc sống, ở nhiều lĩnh vực: Văn hóa, Giáo dục, Xã hội, Kinh tế, Thể thao,… dưới góc nhìn châm biếm, phong cách dí dỏm, hài hước.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 3

Thời lượng phát sóng của Táo quân 2019 sẽ ngắn hơn đáng kể so với thời lượng 200 phút của Táo quân 2018. Chính vì thế, thời lượng phát sóng quảng cáo cũng giảm để đáp ứng đúng Luật Quảng cáo.

Chưa lên sóng nhưng Táo quân Tết 2019 gây choáng khi công bố giá bán quảng cáo ảnh 4

Trong bảng báo giá quảng gửi tới các doanh nghiệp, có thể thấy mức giá tối thiểu là 265 triệu đồng cho mỗi lần phát sóng TVC 10 giây. Đối với TVC 15 giây, mức giá là 318 triệu đồng/ lần còn TVC 20 giây là 397.500.000 đồng/ lần phát sóng.

Dựa vào mức giá này, nếu doanh nghiệp muốn phát sóng TVC thời lượng 30 giây, sẽ phải chi số tiền lên đến 530 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là mức giá cuối cùng bởi nếu doanh nghiệp có yêu cầu về vị trí phát sóng (đầu hoặc cuối chương trình) thì mức giá sẽ có giao động 10 - 20% so với bảng giá nêu trên).

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?