Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả nhanh chóng nhận ra Á hậu Phương Anh đã làm một việc ít cô dâu khác thực hiện trong ngày cưới, nhưng hành động này lại giúp cô được khen tinh tế giống như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 1

Á hậu Phương Anh vừa có một hôn lễ ấm cúng và đầy ắp niềm vui bên chú rể Đắc Đức. Trong ngày trọng đại, nàng Á hậu mặc ba mẫu váy cưới có phong cách khác nhau, từ thiết kể xẻ cao thời thượng khi đón khách đến mẫu váy sang trọng cổ điển lúc làm lễ, và cuối cùng là một chiếc váy thanh lịch cho màn biểu diễn trên sân khấu.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 2
Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 3

Khi Phương Anh cùng chú rể Đắc Đức cùng nhau khiêu vũ đầy sôi nổi ở cuối hôn lễ, mọi người đã chú ý thấy nàng hậu đi giày bệt. Bình thường, hai vợ chồng nàng hậu có chiều cao khá tương đồng nên Phương Anh đã quyết định chọn giày bệt để không bị cao hơn chồng.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 4

Trước đó, khi Phương Anh cùng Đắc Đức tới kiểm tra khâu trang trí cho đám cưới trước khi hôn lễ diễn ra, nàng hậu cũng đi đôi giày bệt. Kiểu dáng mũi nhọn, màu nude rất dễ phối đồ, phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 5

Nhìn vào những bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng trong hôn lễ, netizen đoán rằng cả khi mặc váy cưới dài chấm đất, Phương Anh cũng chỉ đi giày thấp chừng 3 cm mà thôi.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 6

Hành động tinh tế của Phương Anh khiến nhiều người liên tưởng đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ở phần khiêu vũ cùng chú rể, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng diện một mẫu váy ngắn ngang đầu gối và đi giày búp bê để nhìn nhỏ nhắn hơn bên chồng.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 7

Dẫu biết rằng đi giày bệt sẽ không tôn dáng bằng giày cao gót nhưng Phương Anh rồi Đỗ Mỹ Linh vẫn vui vẻ, vì giúp họ đẹp đôi hơn với nửa kia của mình. Còn netizen thì cho rằng các nàng hậu vốn đã có vóc dáng mảnh mai, đôi chân dài nên có đi giày thấp cũng vẫn rất xinh đẹp, nổi bật.

Á hậu Phương Anh có hành động tinh tế giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày cưới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm