Chưa ra MV mới, kênh YouTube của "gà cưng" Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt nút bạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đăng video trò chuyện với Sơn Tùng M-TP về sản phẩm mới, kênh YouTube của Kay Trần tăng nhanh lượng người theo dõi (subcribers) và đạt nút Bạc ngay sau đó. 

Sau khi úp mở trở lại với dự án âm nhạc mới - Nắm Đôi Bàn Tay, Kay Trần nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bởi đây là bài hát đánh dấu màn comeback của ca sĩ năm 1994 sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. Trên mạng xã hội hashtag Kay Trần liên tục đứng đầu, các từ khóa liên quan đến nam ca sĩ và Sơn Tùng M-TP cũng được netizen tìm kiếm.

Dù chưa chính thức ra mắt Nắm Đôi Bàn Tay nhưng kênh YouTube mới của Kay Trần (Kay Trần Official) đã tăng lượng người theo dõi và chính thức vượt mốc 100.000 subcriber. Đây là tin vui dành cho Kay Trần cũng như người hâm mộ của anh bởi đây là kênh YouTube mới và bị nam ca sĩ "để mốc" cả năm nay.

Chưa ra MV mới, kênh YouTube của "gà cưng" Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt nút bạc ảnh 1

Kênh YouTube hơn 100.000 subcriber của nam ca sĩ.

Chưa ra MV mới, kênh YouTube của "gà cưng" Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt nút bạc ảnh 2

Tạo hình của Kay Trần trong MV mới.

Trước đó Kay Trần và Tronie Ngô có thực hiện chung một tài khoản YouTube có tên Homie Boiz. Thế nhưng vào tháng 3/2019, kênh YouTube của cặp sao bất ngờ "bay màu". Sự cố này khiến toàn bộ MV hàng chục triệu view của Kay Trần và Tronie Ngô cũng bị "xoá sổ" hoàn toàn khỏi YouTube. Trong đó, MV Chuyện Tình Tôi của Kay Trần với hơn 50 triệu view, sản phẩm có lượt view cao nhất của nam ca sĩ, cũng bị "bốc hơi". Sau khi về công ty M-TP, kênh YouTube riêng của ca sĩ sinh năm 1994 mới được lập lại.

Mới đây, Kay Trần đã đăng một đoạn video cùng trò chuyện với người hâm mộ và "chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng" về sản phẩm mới. Tại đây, ca sĩ cho biết việc được trở thành một phần của M-TP Talent với anh như một giấc mơ, làm anh rất hạnh phúc.

Ngoài ra, giọng ca Phía Sau Em còn hé lộ một đoạn nhỏ sẽ xuất hiện trong Nắm Đôi Bàn Tay. Có thể thấy giai điệu của bài hát mang màu sắc vui tươi, năng lượng, rất hợp tinh thần mùa hè, không đến độ "thất tình" như hình ảnh trong trailer trước đó.

Chưa ra MV mới, kênh YouTube của "gà cưng" Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt nút bạc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm