Kay Trần tung trailer MV "Nắm Đôi Bàn Tay", sang xịn đấy nhưng sao như quảng cáo xe vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn trailer "Nắm Đôi Bàn Tay" vừa được Kay Trần ra mắt khiến người hâm mộ nam ca sĩ đứng ngồi không yên bởi quá "sang - xịn - mịn". 

Tối 27/6, Kay Trần "dậy sóng" cộng đồng mạng khi chính thức tung trailer MV mới Nắm Đôi Bàn Tay. Với 40 giây giới thiệu, người hâm mộ được thấy một Kay Trần rất khác, chuyên nghiệp không kém "sếp Tùng".

Trong đoạn trailer, "gà cưng" của Sơn Tùng xuất hiện bên chiếc Lamborghini với gương mặt đăm chiêu, anh chạy nhanh đến bờ biển và thả mình vào thiên nhiên. Dù các thước phim ngắn và sắp xếp lộn xộn nhưng người hâm mộ phần nào hiểu được tâm trạng của nam ca sĩ, dự đoán Nắm Đôi Bàn Tay sẽ là một câu chuyện tình yêu không có "happy ending".

Kay Trần tung trailer MV "Nắm Đôi Bàn Tay", sang xịn đấy nhưng sao như quảng cáo xe vậy? ảnh 1

Tạo hình của Kay Trần trong MV.

Điều khiến netizen thắc mắc là trailer chưa đến 40 giây nhưng hình ảnh chiếc Lamborghini màu xanh dương đã xuất hiện gần 20 giây, chiếm luôn cả "spotlight" của nhân vật chính, ai không biết xem qua lại tưởng quảng cáo xe ô tô. Dù vậy các cảnh quay chất lượng, "ngập mùi tiền" cũng khiến người hâm mộ Kay Trần tạm hài lòng.

Kay Trần tung trailer MV "Nắm Đôi Bàn Tay", sang xịn đấy nhưng sao như quảng cáo xe vậy? ảnh 2

Thời trang của nam ca sĩ trong MV có nhiều nét tương đồng với Sơn Tùng M-TP.

Đây là dự án đầu tiên của Kay Trần sau khi về công ty của Sơn Tùng vậy nên cả ê-kíp đã nỗ lực hết sức mình để đưa đến MV tốt nhất cả về đường hình lẫn đường tiếng. Được biết ngoài producer của M-TP Talent là Onionn, đích thân Sơn Tùng đã góp sức để sản xuất âm nhạc cho Nắm Đôi Bàn Tay.

Kay Trần tung trailer MV "Nắm Đôi Bàn Tay", sang xịn đấy nhưng sao như quảng cáo xe vậy? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm