Chưa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên kế hoạch cụ thể cho Chung kết Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 bị hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ để chờ đợi chuyến bay về lại Việt Nam. Trong thời gian này, nàng hậu đã lên kế hoạch cụ thể chuẩn bị cho đêm Chung kết sẽ được tổ chức trong vòng 90 ngày tới.

Trong livestream mới nhất cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bày tỏ sự nuối tiếc khi đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn lại. Cô chia sẻ, BTC Miss World 2021 đã làm tất cả mọi việc trong khả năng nhưng những sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

Chưa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên kế hoạch cụ thể cho Chung kết Miss World 2021 ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Houston, Texas, Mỹ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết trong thời gian chờ đợi đêm Chung kết được tổ chức lại, cô sẽ dành thời gian để tập luyện và trau dồi thêm. Nàng hậu hứa hẹn sẽ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của mình cho công chúng bằng việc quay vlog. Với hy vọng những người yêu quý cô có thể dễ dàng tìm hiểu được cuộc sống hằng ngày của cô hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ quay vlog ngay cả khi cô bận rộn với các hoạt động của cuộc thi Miss World 2021. Với tính cách chuẩn Gen Z, người đẹp thể hiện sự tự tin, năng động và đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi của công chúng mỗi khi đăng vlog.

Qua những đoạn vlog đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người xem cảm nhận được nàng hậu đã rất tận hưởng cuộc thi, không tỏ ra quá áp lực. Thậm chí ngay cả những câu chuyện có vẻ căng thẳng cũng được cô sử dụng cách truyền tải theo hướng thư giãn, vui vẻ và rất hấp dẫn. Sau khi nghe kế hoạch sắp tới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ và mong chờ được tiếp tục theo dõi vlog của người đẹp.

Chưa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên kế hoạch cụ thể cho Chung kết Miss World 2021 ảnh 2

Ở buổi livestream này khi nhắc về việc đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn do tình hình dịch bệnh, bà Phạm Kim Dung đã hy vọng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ giành chiến thắng sau khi quay trở lại. Nếu điều này trở thành sự thật, vị chủ tịch Miss World Vietnam hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi lễ đăng quang hoành tráng, trao vương miện online cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại sân vận động lớn.

Chưa về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên kế hoạch cụ thể cho Chung kết Miss World 2021 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).