Chuẩn “Baby Shark Việt Nam", "Bống Bống Bang Bang" đạt 500 triệu view sau 5 năm ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bống Bống Bang Bang" của nhóm 365daband tiếp tục đạt thành tích mới với 500 triệu lượt xem trên YouTube, đây cũng là video ca nhạc có lượng xem cao nhất hiện tại của Việt Nam. 

Tính đến 15 giờ ngày 2/6/2021, Bống Bống Bang Bang của nhóm nhạc 365 đã vượt mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Thành tích này tiếp tục đưa video này trở thành "đối thủ nặng ký" mà chưa một nghệ sĩ Việt nào có thể soán ngôi. Theo đó, một phiên bản khác của ca khúc này do bé Bào Ngư thể hiện cũng đã đạt gần 400 triệu view.

Chuẩn “Baby Shark Việt Nam", "Bống Bống Bang Bang" đạt 500 triệu view sau 5 năm ra mắt ảnh 1

Lượt xem của MV tăng đều mỗi ngày, đặc biệt vào các... giờ ăn.

Dù ra mắt từ năm 2016 nhưng hiện tại MV Bống Bống Bang Bang vẫn thu về trung bình hàng ngàn lượt xem mỗi ngày. Nhiều người ví ca khúc là "Baby Shark Việt Nam" bởi được tất cả các em nhỏ trong nước yêu mến, nhiều netizen hài hước bày tỏ: "Khi nào phụ nữ Việt còn sinh con thì khi đó Bống Bống Bang Bang vẫn được yêu thích".

Bống Bống Bang Bang được sáng tác bởi nhạc sĩ Only C, đây cũng là ca khúc chính thức của bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (2016). Trong quá trình thực hiện, cựu thành viên 365 - Jun Phạm là người trực tiếp đảm nhận vai trò Chỉ đạo nghệ thuật cho MV. Bản hit của 365daband cũng chứng minh được sức ảnh hưởng của mình đối với khán giả quốc tế khi được nhiều bạn trẻ cover với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Nhật hay tiếng Anh.

Ngày 21/1/2019, Bống Bống Bang Bang đạt 400 triệu lượt xem, sau 2 năm 5 tháng MV chạm mốc 500 triệu view, bỏ xa các sản phẩm của những tên tuổi "trendy" như Sơn Tùng M-TP, Jack, Đen Vâu....

Chuẩn “Baby Shark Việt Nam", "Bống Bống Bang Bang" đạt 500 triệu view sau 5 năm ra mắt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.