Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy

HHT - Khi MV "72 phép thần thông" ra mắt, khán giả đã nhìn rõ hơn con đường âm nhạc rất khác biệt của Ngô Kiến Huy cũng như hào hứng theo dõi chặng đường ngao du vô cùng thú vị của "Tôn Ngộ Không".

Được khán giả biết đến nhiều hơn qua bản hit Giả vờ yêu vừa là niềm hạnh phúc cũng là một áp lực không nhỏ đè nén lên cái tên Ngô Kiến Huy trong suốt 10 năm sự nghiệp. Anh vẫn ra mắt nhiều ca khúc sau Giả vờ yêu nhưng mãi đến Truyền thái y, nam ca sĩ đa tài mới gặt hái được thành quả đầu tiên.

Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 1 Thành tích sau 72 giờ của MV "72 phép thần thông" - Ảnh: NVCC

Và ca khúc mới nhất 72 Phép thần thông tiếp tục mang đến tín hiệu vui thứ hai. Sản phẩm liên tục giữ vững thứ hạng cao trên Top Trending YouTube, vị trí cao nhất là hạng #2. Nhiều fan nhận xét đây là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của "chàng Bắp" trong suốt thời gian qua.

Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 2 Ngô Kiến Huy được khen có diện mạo và thần thái cực phù hợp để vào vai Tôn Ngộ Không.

Suốt sự nghiệp của mình, Ngô Kiến Huy không chỉ thể hiện cho khán giả mình là một nam ca sĩ điển trai mà còn là một người nghệ sĩ đa tài. Anh duyên dáng hóm hỉnh khi dẫn chương trình, nhập vai mỗi khi đóng phim, và còn thể hiện sự hài hước, vui vẻ khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác nhau.

Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 3
Ngô Kiến Huy tiết lộ anh thích nhất là phần tóc được tạo hình rất phù hợp với nhân vật.

Ở Ngô Kiến Huy luôn toát lên một tinh thần tích cực, lạc quan, nụ cười chưa bao giờ tắt trên môi. Rõ nét hơn với góc nhìn lạc quan về tất cả mọi thứ trong cuộc sống, Ngô Kiến Huy cho ra mắt MV 72 Phép thần thông. Trong sản phẩm lần này, anh vào vai một chàng trai trẻ bị cuốn vào chính câu chuyện Tây Du Ký, gắn liền ký ức với thế hệ 8x - 9x.

Nhưng, chàng Tôn Ngộ Không được “xuyên không” này, dễ gì làm theo bản gốc, anh tinh nghịch làm theo ý mình, để đánh yêu quái cũng sử dụng những điều rất… đương nhiên trong cuộc sống bình thường mà không hoa mỹ thêm thắt vào những phép màu huyễn hoặc nào khác.

Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 4
Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi có nhiều tương tác vui nhộn trong quá trình thực hiện MV.

Trong phiên bản Tây Du Ký thời 4.0, quá trình Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy) gặp gỡ gia đình Ngưu Ma Vương, thu phục Hồng Hài Nhi, rồi gặp gỡ và giải cứu Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) cũng rất nhẹ nhàng và dễ thương. Điển hình như anh chàng không dùng thiên lý nhãn, mở mắt thần phát hiện yêu tinh mà sử dụng chiếc điện thoại đã đi theo mình “xuyên không” để phát hiện ra yêu quái. 

Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 5 Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật cũng góp mặt trong MV
Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 6 Những gương mặt nổi bật trong làng hài: Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Hải Triều và BB Trần 
Vì đến từ thế kỷ 21, Ngộ Không Ngô Kiến Huy còn tranh thủ quay clip để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi dạy phép thần thông cho Trư Bát Giới. Những điều này tưởng chừng vô lý nhưng lại rất hợp lý với bất kỳ ai ở thời đại này khi được trao một cơ hội “xuyên không” thú vị như thế.
Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 7
Chùm ảnh: Hậu trường MV “72 phép thần thông” cực vui nhộn của “Tôn Ngộ Không” Ngô Kiến Huy ảnh 8

Yuno Bigboi, Ngô Kiến Huy và Sam.

 
MV 72 Phép thần thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm